In bao bì giấy cán màng vì sao lại cần thiết?

Ứng dụng các phương pháp gia công cho sản phẩm in ấn để nhằm tăng tính thẩm mỹ, cũng như mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, in bao bì giấy cán màng là giải pháp được tin dùng nhiều nhất.

In bao bì giấy cán màng hcm
In bao bì giấy cán màng hcm

Bao bì giấy cán màng là gì?

Cán màng là một hình thức gia công sản phẩm, bằng cách sử dụng một lớp màng bằng nhựa mỏng, cán ép lên bề mặt giấy sau khi đã được in ấn những thông tin, hình ảnh trên đó. Bao bì giấy cán màng chính là được thực hiện phương pháp này.

Màng được sử dụng chia làm hai loại cơ bản là màng bóng và màng mờ. Theo như tên gọi, thì hiệu ứng mà màng mang lại sẽ được thể hiện như vậy, hoặc bóng hoặc mờ. Đây chính là hình thức gia công đơn giản và có thể áp dụng cho cả loại bao bì thông thường cũng như cao cấp.

In bao bì giấy cán màng
In bao bì giấy cán màng

Hiệu quả khi sử dụng bao bì giấy cán màng

Bao bì cán màng khi sử dụng đầu tiên sẽ giúp tăng chất lượng của sản phẩm. Khi cán màng, những thông tin, hình ảnh được thể hiện trên bề mặt giấy sẽ tránh được những tác động từ yếu tố bên ngoài, giúp chúng thể hiện tốt nhất vai trò của mình theo thời gian. Bên cạnh đó, hình thức gia công này cũng đảm bảo giấy in tránh được những tác động như tiệp xúc với nước hay điều kiện thay đổi làm giấy bị mục nát.

Tăng hiệu quả quảng cáo cũng là một điểm dễ thấy ở bao bì cán màng, bằng cách lưu giữ tốt mực in nên nội dung, hình ảnh về thương hiệu được thể hiện một cách tốt hơn. Chính vì thế, cán màng khi in bao bì giấy giá rẻ luôn giúp cho phương tiện quảng cáo này mang lại hiệu quả tốt hơn.

In bao bì giấy cán màng giá rẻ
In bao bì giấy cán màng giá rẻ

Cán màng có thể thực hiện trên các loại bao bì hộp, túi khác nhau nên thích hợp cho sản phẩm hàng hóa đa dạng, đồng thời cũng tạo nên tính thẩm mỹ nhất định. Điều này được thể hiện thông qua hiệu ứng của các loại màng như bóng thì tạo sự thu hút, nổi bật, màng mờ thì tạo nên đẳng cấp, chất lượng.

Lưu ý gì khi in bao bì giấy cán màng

Việc cán màng là hình thức cơ bản được áp dụng nhiều, tuy nhiên doanh nghiệp khi lựa chọn cũng cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước nhé. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên chú ý:

In bao bì giấy cán màng đẹp
In bao bì giấy cán màng đẹp
  • Chọn loại màng thích hợp cho bao bì cần dùng, cũng như hiệu ứng thẩm mỹ mang lại.
  • Xác định tốt giấy in, bởi có nhiều loại giấy không thích hợp cán màng.
  • Độ mỏng hay dày của lớp màng cũng cần chú ý.

Hy vọng một số tông tin này sẽ giúp cho bao bì giấy của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.