Các tiêu chí để đánh giá hộp giấy cao cấp

Các tiêu chí để đánh giá hộp giấy cao cấp

Trong điều kiện kinh tế thị trường phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra gay gắt như hiện nay thì bên cạnh chất lượng phải đảm bảo còn yêu cầu có bao bì bền đẹp để thu hút khách hàng và thực hiện tốt chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm. Hầu hết, các doanh nghiệp nổi tiếng đều lựa chọn mẫu in hộp giấy cao cấp để vừa bảo quản cho sản phẩm lại vừa để thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của mình đối với các khách hàng và đối tác.

Các tiêu chí đánh giá mẫu hộp giấy cao cấp

Vai trò, ứng dụng của hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp hcm
In hộp giấy cao cấp hcm

Dựa theo đặc điểm chất liệu, kỹ thuật in mà người ta chia ra thành hai loại hộp giấy chính bao gồm: Hộp giấy thường và hộp giấy cao cấp. Đối với các sản phẩm có giá trị thấp và trung bình người ta thường dùng hộp giấy thường để đựng sản phẩm, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là những người tiêu dùng bình dân với giá thành sản phẩm phải chăng. Mặt khác, mẫu in hộp giấy đẹp cao cấp tphcm được dùng để chứa đựng các sản phẩm có giá trị cao hơn và hướng tới những đối tượng khách hàng tiềm năng, có thu nhập tốt.

Khoa học – kỹ thuật hiện đại phát triển cho phép các doanh nghiệp có thể lựa chọn được những loại hộp giấy đẹp, bắt mắt và kiểu dáng đa dạng, đây cũng chính là phương tiện quảng cáo thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí.

Tiêu chuẩn của hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp giá rẻ
In hộp giấy cao cấp giá rẻ

Khác với các mẫu hộp giấy thường, hộp giấy cao cấp được tạo thành bởi những yêu cầu, tiêu chuẩn và kỹ thuật, quy trình in nghiêm ngặt, khắt khe. Gia công sau in với các kỹ thuật ép nhũ, dập nổi, cán màng, phun UV định hình cũng là công đoạn không thể thiếu khi in hộp giấy cao cấp đẹp để làm nổi bật thương hiệu, tạo dấu ấn sâu sắc cho khách hàng và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

In hộp giấy chất lượng cao

Khi in hộp giấy cao cấp cần đảm bảo được các tiêu chuẩn như sau:

– Kích thước: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước sản phẩm mà lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp.

– Kiểu dáng: Có thể lựa chọn các loại hộp dán thường, hộp nắp gài, hộp nắp liền với đa dạng các hình dạng như: Hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình trái tim…

– Chất liệu giấy: Hộp giấy cao cấp phải được làm từ những chất liệu giấy cao cấp như giấy duplex, couche, ivory… định lượng 250g, 300g hoặc hơn tùy nhu cầu của khách hàng. Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in 1 màu, 2 màu, 4 màu hay 6 màu… tùy thuộc vào nhu cầu và file thiết kế hộp. Kỹ thuật: Sử dụng kỹ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV… nhằm tạo ra một hộp giấy cao cấp, khác biệt.

Viết một bình luận