Cách sử dụng menu trà sữa đúng cách mang lại hiệu quả tuyệt đối cho chủ quán

Một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của các quán kinh doanh trà sữa phải kể đến chính là cuốn menu trà sữa ấn tượng hút khách. Đây là một sản phẩm rất quen thuộc mỗi khi chúng ta bước chân vào bất kỳ quán trà sữa nào đó. Dù nhìn qua thì đơn giản là vậy nhưng bạn đã biết đến giá trị ẩn sâu bên trong của nó hay những thông tin đầy đủ nhất mà bạn cần biết về một mẫu thiết kế menu hút khách độc nhất? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

menu trà sữa

Cách in menu trà sữa làm sao để bền bỉ nhất

Cách thông dụng nhất được nhiều quán sử dụng từ trước đến nay để “bảo vệ” cho tấm menu quán không bị thấm nước hay dễ rách đó là ép plastic, tuy nhiên nó lại làm mất đi tính thẩm mỹ độc đáo của tấm menu và một thời gian sau nó cũng sẽ bị bong tróc lớp keo, không còn giữ tính năng như lúc ban đầu. 

Giải pháp tốt nhất và bền nhất cho bạn là làm menu quán trà sữa bằng nhựa có hiệu quả đến không ngờ. Là dạng menu thường để ở quầy tiếp tân cho bạn trực tiếp gọi món. Bạn có thể dùng vật liệu PVC để in ấn mẫu menu 1 tờ siêu bền. Còn nếu làm dưới dạng menu cuốn thì theo phong cách lò xo phổ biến. Loại menu lò xo này có khả năng miễn nhiễm với nước, màu đẹp không phai càng không bị rách hay trầy xước

Cách sử dụng menu trà sữa đúng cách 

Nếu quán bạn kinh doanh với quy mô nhỏ, không nhiều số lượng món ăn thì chỉ cần sử dụng menu treo tường là hợp lý. Đặc biệt là để khách dễ lựa chọn, bạn nên đặt menu tại quầy bán hàng. 

menu trà sữa

Nếu các món uống trong quán không nhiều nhưng không gian rộng thì bạn nên sử dụng menu trà sữa để bàn. Ngoài ra, bạn có thể phục vụ hình thức take away với menu để bàn tại quầy tiếp tân. Cuối cùng, menu dạng cuốn là sự lựa chọn cho bạn nếu quán không tích hợp với dạng menu treo tường hay menu để bàn 1 tờ. 

Nhằm đáp ứng cho khách hàng mang về được phục vụ nhanh nhất, bạn cũng nên kết hợp với menu tại quầy. 

Bên cạnh đó, nếu quán bạn đang có chương trình khuyến mãi các loại trà sữa thì nên đặt vào menu để bàn, giúp khách hàng biết được thông tin. Hiện nay menu để bàn có giá rất rẻ và dễ dàng thay đổi theo nhiều trường hợp ưu đãi ứng với sự kiện của quán. 

Khác với những đơn vị in ấn khác chỉ tập trung vào thị trường thiết kế menu quán cà phê, nhà hàng còn thị trường in ấn menu trà sữa thì lại không, In Sắc Màu luôn tạo mọi sự hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng bằng các dịch vụ in ấn và thiết kế từ menu nhà hàng, menu quán ăn, menu cà phê, … cho đến menu trà sữa – một loại hình kinh doanh đang phổ biến nhất hiện nay. 

Ngoài thiết kế menu trà sữa theo yêu cầu, chúng tôi còn có các dịch vụ như:

    • In card visit số lượng lớn

 

 

  • In voucher, brochure
  • In poster, tờ rơi các loại
  • … 

Tất cả các sản phẩm dịch vụ trên đều nằm rất cần thiết cho sự phát triển thương hiệu quán trà sữa của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được báo giá sớm nhất cùng những mức ưu đãi “khủng” chỉ có tại In Sắc Màu.