các loại nhãn giấy

Chất lượng giấy quyết định đến mẫu in decal giấy

Trong các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in decal giấy thì chất lượng giấy in là yếu tốt có ảnh hưởng to lớn và tác động trực tiếp tới chất lượng của mẫu in decal giấy. Vậy chất liệu giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng mẫu in decal giấy?

mẫu in decal giấy đẹp
mẫu in decal giấy đẹp

1. Ảnh hưởng của chất liệu giấy in tới chất lượng mẫu in decal giấy

Chất lượng giấy in không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn mà việc chọn lựa chất liệu giấy in có phù hợp với thiết kế của mẫu in decal giấy hay không cũng quyết định đến chất lượng mẫu in cũng như ảnh hưởng tới hiệu ứng truyền thông mà các mẫu in decal giấy đem tới cho doanh nghiệp.

Giả sử, với mẫu in decal giấy sử dụng chất lượng giấy in tốt nhưng mẫu in decal giấy này lại có thiết kế xơ xài sẽ khiến cho các đối tác của doanh nghiệp có cảm giác doanh nghiệp làm việc một cách cẩu thả, không nghiêm túc.

 

Khiến cho đối tác không còn giữ được thái độ muốn hợp tác với doanh nghiệp in bao bì trong những lần tiếp theo. Điều này sẽ gây ra cho doanh nghiệp những thiệt hại to lớn không chỉ trong lợi ích kinh tế mà nó còn ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

Do đó, chất liệu giấy in có ảnh hưởng rất lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của mẫu in decal giấy.

các loại in decal giấy đẹp
các loại in decal giấy đẹp

2. Chất liệu giấy in sử dụng trong quá trình in mẫu in decal giấy.

Hiện nay, các cơ sở in ấn đã đưa ra nhiều sự lựa chọn trong vấn đề chọn lựa chất liệu giấy in của mẫu in decal giấy nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các công ty, doanh nghiệp.

Một số loại giấy in mà các doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến cho quá trình đặt in decal giấy có thể kể tới như:

Giấy Fort: là loại giấy in dùng trong quá trình in decal giấy với định lượng giấy là 80 – 100 grm. Đây là loại giấy in sở hữu một mặt giấy bóng, mìm và mặt giấy còn lại nhám, độ bám mực khá tốt. Loại giấy in Frot thường dùng làm các mẫu in decal giấy logo hay là các mẫu in nhãn giấy hình ảnh.

– Giấy Duplex: là loại giấy in có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Duplex cho chất lượng in ấn tốt, độ bám mực cao. Thông thường, loại giấy Duplex thường dùng để in các loại mẫu in decal giấy thông tin dùng trong các văn bản hợp đồng hay các văn bản thông báo cho đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

in decal giấy đẹp
in decal giấy đẹp

Không chỉ có decal giấy, mà khi in túi giấy cao cấp thì bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng giấy. Vì chất lượng giấy cũng quyết định đến hình ảnh và logo khi in.

Như vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mẫu in decal giấy mà các doanh nghiệp có sự lựa chọn khác nhau trong việc tìm hiểu và chọn lựa chất liệu giấy in phù hợp để các mẫu in decal giấy có chất lượng in ấn tốt nhất.