Chuyên in lịch tết 2021 giá rẻ chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp những tờ lịch với những chủ đề nhất định, và hiện nay xu hướng này được lựa chọn rất nhiều. Không chỉ các đơn vị phân phối mà các doanh nghiệp cũng chọn đặt in lịch tết giá rẻ theo chủ đề nhất định.

mẫu in lịch đẹp
mẫu in lịch đẹp

Xu hướng in lịch theo chủ đề

Không giống như thời trang, xu hướng có thể thay đổi theo từng năm, từng giai đoạn, những tờ lịch in theo chủ đề luôn luôn được sử dụng. Nếu có thay đổi thì đó chính là những chủ đề được chọn, ví dụ như năm 2015 chủ đề nổi bật nhất chính là hình ảnh về vị đại tướng Võ Nguyên Giáp, bên cạnh đó là nhiều chủ đề nhỏ khác.

Trừ lịch 1 tờ thì các loại lịch khác đều có số lượng tờ lịch từ 7 trở lên, đặc biệt là lịch blog với 365 tờ tương ứng với 365 ngày. Và nếu như không có một chủ đề nhất định, mà mỗi tờ là những hình ảnh không liên quan thì nó sẽ không để lại ấn tượng đối với người xem, và sẽ khó được chọn lựa khi bán trên thị trường.

Lịch được lật qua theo từng tháng, từng ngày, tuy là vậy nhưng khi có một chủ đề nhất định, và chủ đề có ý nghĩa thì không chỉ cung cấp thông tin mà còn giúp  in tờ lịch trở nên sinh động hơn. Và khi có chủ đề người ta sẽ chú ý nhiều hơn, và khả năng bán hàng cũng tốt hơn.

thiết kế lịch đẹp
thiết kế lịch đẹp

Xác định chủ đề cho lịch thì sẽ làm cho nó trở nên có ý nghĩa hơn, đặc biệt với nhiều chủ đề thì khách hàng có thể lựa chọn những gì mà mình thích. Cũng giống như khi mua một mặt hàng trong siêu thị, thông qua bao bì để lựa chọn hàng hóa vậy.

In lịch theo chủ đề

Khi in lịch theo yêu cầu cần xác định chủ đề cần in, ví dụ như cây cảnh, bài thuốc dân giân, truyện kiều,…Có rất nhiều chủ đề, đề tài để có thể in được một bộ lịch đẹp, và việc cần làm chính là chọn ra loại thích hợp, có ý nghĩa.

Lịch theo chủ đề sẽ được in trên chất liệu giấy đa dạng, từ couche, fort, Bristol hay ivory, thậm chí giấy kraft, giấy mỹ thuật cũng có thể dùng để in. Dùng những loại giấy cao cấp thì sẽ nâng cao giá trị của tờ lịch, thể hiện sự cao cấp, sang trọng.

in-lich-tet-gia-re
in lich tết tphcm

Công nghệ in offset sẽ giúp hình ảnh thông tin được thể hiện rõ ràng hơn, truyền tải nội dung, thông điệp dễ hơn. Màu sắc in bằng công nghệ này sẽ được thể hiện chân thật, giúp cho tờ ịch trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt in lịch theo chủ đề, có thể tham khảo mẫu lịch trên trang web https://inhopruou.com/, có rất nhiều mẫu lịch để lựa chọn. Hoặc cũng có thể đến tại văn phòng công ty để được tư vẫn và xem những mẫu lịch cụ thể hơn.