Có hay không việc marketing bằng bao thư?

Được các chuyên gia khuyên rằng bạn có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm dịch vụ thông qua bao thư. Tuy nhiên bạn cũng sẽ không tránh khỏi những thắc mắc vì sao nên sử dụng bao thư hơn là các chiến dịch quảng cáo truyền thông hiện đại khác? Cần biết rằng để các chiến dịch quảng cáo như trên TV, mạng xã hội… phát huy tối đa hiệu quả thì ngân sách đầu tư là không nhỏ, điều này gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, và việc marketing qua bao thư là một hình thức đáng để cân nhắc, kích thước của bao thư là khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Lợi ích từ việc in bao thư quảng cáo

Quảng cáo doanh nghiệp bằng bao thư là hợp lý, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ nhất. Khi ấy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi kết quả của chiến dịch thông qua việc thống kê được rằng bao nhiêu bao thư bạn gửi đi và có bao nhiêu khách hàng đã đến với bạn.

Trong một lần gửi thư, bạn có thể tìm kiếm nguồn khách hàng mới cũng như thu hút sự chú ý từ các khách hàng cũ. Thêm vào đó, in bao thư không chỉ là một thứ để truyền thông tin. Bạn có thể sử dụng bao thư như những thẻ giới thiệu lớn, treo thẻ cho sản phẩm của bạn. Ấn phẩm văn phòng của bạn khi được thiết kế in ấn chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật thương hiệu bạn mà rất ít các tài liệu tiếp thị có thể làm được.

Thử nghiệm phiếu mua hàng với bao thư thật là điều nên làm. Chỉ cần gửi thư của bạn cho một phân khúc khách hàng nhỏ và theo dõi kết quả đạt được. Nếu hiệu quả, đây là lúc để triển khai một chiến dịch lớn hơn!

Bao thư là công cụ tiếp thị rất dễ dàng, nhanh chóng. Người nhận thậm chí không phải mở phong bì để đọc nội dung của bạn. Bạn biết cách thiết kế bìa bao thư ấn tượng sẽ khiến họ biết ngay được bạn đang kinh doanh gì mà không cần mở bao thư ra.

Chi phí in bao thư không tốn kém

Thay vì phải chi một khoản tiền lớn cho việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị thương hiệu sản phẩm qua Internet, truyền thông thì ngân sách để sở hữu được những mẫu bao thư đẹp, chuyên nghiệp là khá thấp mà hiệu quả đạt được lại không hề kém cạnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, khi ấy bạn có thể tập trung đầu tư vào các khoản khác như chất lượng của sản phẩm.

Với việc thiết kế và tạo ra các sản phẩm in bao thư đẹp tận dụng chúng như là một công cụ marketing là điều nên làm. Và, được thực hiện đúng, nó sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Viết một bình luận