Công ty in hộp giấy chuyên nghiệp hcm

Công ty in hộp giấy chuyên nghiệp hcm

dịch vụ in hộp giấy và các loại in hộp giấy giá rẻ phục vụ nhu cầu của các công ty, ngân hàng, trường học, bệnh viện, nhà hàng. Với nhiều mẫu hộp giấy Vip đa dạng như: hộp giấy dập nổi, tự đổ, hộp giấy kết với ribbon, gắn hộp giấy vào tường… trên chất liệu PVC 4 lớp nhựa trong suốt hoặc hộp giấy in. công nghệ hộp giấy được sử dụng trong các máy in offset với tiêu chuẩn quốc tế. Là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp in ấn, in ấn tại công ty thiết kế bảo ngọc chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn với chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất và dịch vụ chuyên nghiệp từ đội trẻ của chúng tôi.

in hộp mỹ phẩm đẹp
in hộp mỹ phẩm đẹp

Cùng với tờ rơi , áp phích , catalogue , in ấn hộp giấy quảng cáo để tăng cường tìm kiếm hình ảnh thương hiệu cho khách hàng tiềm năng, các hộp giấy VIP là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng của bạn, nó như một món quà đặc biệt quan tâm đến khách hàng của mình để thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với họ.

* Kích thước là 54mmx86mm ( hộp giấy nhựa ), đây là kích thước chuẩn cho việc in hộp giấy, hộp giấy trung thành, hộp giấy câu lạc bộ thành viên, hộp giấy tích điểm, hộp giấy dịch vụ spa ,hộp giấy sử dụng hay hộp giấy rút kinh nghiệm. Ngoài ra bạn có thể làm cho kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Mặt trước của hộp giấy in hình ảnh, logo và thông tin công ty, lại có thể được quy định sử dụng hộp giấy Vip cho người sử dụng.

* Đặc biệt, khách hàng có thể in mã vạch hộp giấy VIP hoặc bấm nhảy cho dễ quản lý. (Đây là loại hộp giấy được sử dụng khá nhiều vì hiệu quả cao)

các bạn sử dụng sản phẩm nào cũng được đặc biệt là hộp giấy vip nhưng các bạn phải sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì sản phẩm của tôi rất là rẻ mà rẻ thì khi in sẽ in bị tốn tiền vì vậy hãy in tại công ty in hộp giấy Bảo Ngọc của chúng tôi và hãy như tôi.

mẫu in hộp giấy chất lương
mẫu in hộp giấy chất lương

mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, chọn tới chọn lui chọn hết một ngày, tôi chợt nhận ra in hộp giấy là một chuyện rất quan trọng bởi khi có hộp giấy in tại công ty chúng tôi thì bạn có thể xách được đồ mà xách được đồ thì đỡ mõi tay mà đỡ mỏi tay thì đỡ tốn sức vì vậy tôi khuyên bạn nên in hộp giấy tại công ty chúng tôi. ngoài ra chúng tôi còn in catalogue, in brochure, in bao bì giấy, in hộp giấy,in tờ rời giá rẻ quảng cáo  Để đặt in tại công ty chúng tôi bạn có thể vào trang liên hệ để được nhận bảng báo giá in. Bảo Ngọc hân hạnh hợp tác với các bạn

Viết một bình luận