Công ty in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Bao bì giấy, đặc biệt là túi giấy phù hợp cho nhiều đơn vị khác nhau từ công ty, doanh nghiệp cho đến các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ. In túi giấy vì thế được lựa chọn nhiều và việc tìm kiếm một đơn vị in giá rẻ là điều mà các đơn vị quan tâm.

in tùi giấy giá rẻ hcm
in tùi giấy giá rẻ hcm

Nhu cầu in túi giấy giá rẻ

Túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, dùng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm, giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho thương hiệu. Giúp khách hàng nhận biết, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Được in trên chất liệu giấy thân thiện với môi trường và có thể tùy chỉnh cho phù hợp với sản phẩm, đồng thời với nhiều mục đích khi thực hiện in túi giấy sẽ được in theo nhiều kiểu khác nhau. Giấy in đa dạng (couche, ivory, kraft, Bristol,..), có thể thực hiện gia công cán màng, ép kim,…

Có nhiều loại túi đa dạng đáp ứng được cho các doanh nghiệp lớn cũng như những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ như bán bánh mì thì in túi giấy kraft bánh mì, kinh doanh thời trang thì in túi giấy thời trang,…Chính vì vậy, mà túi giấy giá rẻ được nhiều đơn vị đặt in.

in túi giấy hcm
in túi giấy hcm

Công ty in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Công ty In Bảo Ngọc là một trong những công ty in túi giấy giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Là đơn vị chuyên in các sản phẩm bao bì giấy với hệ thống máy in offset hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu túi giấy đẹp và sáng tạo nhất.

Thiết kế và in túi giấy bằng nhiều chất liệu như giấy Couches, Ivory, duplex, kraft mang tới vẻ đẹp sang trọng và quý phái nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

In túi giấy bằng công nghệ in offset mang tới vẻ đẹp và sắc nét, giảm được chi phí giá thành do công nghệ in mới cho tốc độ nhanh hơn, gia công đơn giản hơn.

Là công ty in túi giấy tại hcm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng những sản phẩm túi giấy đẹp và giá rẻ, hỗ trợ cán bóng cán mờ, ép kim thúc nổi…. Với thời gian in túi giấy nhanh cùng chất lượng gia công hoàn hảo, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối.

in ấn túi giấy tphcm
in ấn túi giấy tphcm

Để đặt in túi giấy giá rẻ hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

– Kích thước túi: Chiều cao, chiều ngang, đáy túi.

– Chất liệu giấy: Giấy couches cán bóng, cán mờ, giấy ivory, giấy doubplex, giấy kraft,…Những loại giấy này thường dùng để in hộp giấy cứng cao cấp dành cho các tiệm kinh doanh các sản phẩm thương mại

– Quai túi: Đục lỗ xỏ dây, quai dù, quai giấy,…

– Số lượng: 300-500 đến 1000-2000,…hoặc theo yêu cầu.

Gửi chúng qua mail hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bản báo giá sớm nhất.

Viết một bình luận