In hộp giấy các tông vận chuyển

Đầu tư thiết kế hộp giấy vận chuyển hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế hộp giấy vận chuyển tùy chỉnh là hộp giấy với kích thước tùy chỉnh và in đồ họa. Nhiều nhà máy cần vận chuyển hàng bằng đường hàng không hoặc bằng đường biển, điều quan trọng là phải có được các sản phẩm được đóng gói bằng hộp giấy chất lượng cao cho sản phẩm của họ. Nhưng bạn không biết làm thế nào để thiết kế in ấn hộp giấy giá rẻ thế nào cho tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bài viết dưới đây nhằm mang lại bạn những mục tiêu chiến lược cho hộp giấy vận chuyển của mình.

In hộp giấy các tông vận chuyển
In hộp giấy các tông vận chuyển

Mục tiêu thiết kế hộp giấy vận chuyển:

Làm cho kích thước hộp giấy phù hợp với sản phẩm của bạn:

Không ai muốn sản phẩm của họ rung lên trong các hộp giấy hoặc quá chặt mà sẽ làm móp méo các sản phẩm. Làm thế nào để có được kích thước chính xác của hộp giấy bao bì? Bạn cần phải đo nó và xem xét độ dày của bìa cứng. Một số sản phẩm cần phải được chăm sóc tốt nhất, do đó, một phong cách hộp giấy ngăn  nên được lựa chọn.

Tham khảo sản phẩm in ấn khác: ở đây

Tùy chỉnh thiết kế in trên hộp giấy:

Truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn bằng cách hướng dẫn thiết kế in hộp giấy của chúng tôi , bạn sẽ có ý tưởng tạo ra thiết kế của riêng bạn. Tại đây bạn có thê để những ý tưởng cũng như hình ảnh theo phong cách thương hiệu mà bạn đang theo đuổi. Đó là một phương pháp tốt nhất giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tuyệt vời và thu hút khách hàng chọn lựa sản phẩm của bạn.

Công ty in hộp giấy vận chuyển
Công ty in hộp giấy vận chuyển

Chọn vật liệu hộp giấy đúng theo trọng lượng sản phẩm của bạn:

Nó không phải là chi phí hiệu quả mà bạn sử dụng vật liệu bìa cứng nặng để đóng gói một sản phẩm nhẹ và không sử dụng các hộ giấy nhẹ để đóng gói các sản phẩm nặng. Chúng tôi hiểu sâu sắc điều quan trọng là làm cho khách hàng hài lòng với vật liệu hộp giấy phù hợp có thể bảo vệ sản phẩm của họ an toàn, từ kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thực hiện nó để giúp bạn in bao bì giấy tốt nhất.

Các hộp giấy vận chuyển tùy chỉnh có thể là hộp carton thường, hộp nếp nhăn hoặc thậm chí các hộp carton hộp giấy gấp, chúng là hộp giấy tùy chỉnh mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình và thiết kế mới.

Công ty in ấn của chúng tôi tự tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn có thể mang lại cho sản phẩm của bạn một giải pháp thiết kế in hộp giấy chất lượng tốt nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm ra các giải pháp in hộp giấy tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Viết một bình luận