in túi giấy độc đáo

Địa chỉ cung cấp túi giấy kraft trắng giá rẻ, in theo yêu cầu

Ngoài dòng giấy kraft nâu thì hiện nay ở các công ty in ấn cũng chuyên nhận đặt in túi giấy kraft trắng, được nhuộm từ giấy kraft nâu thuần chủng vì thế mẫu túi giấy này cũng sở hữu 100% các đặc tính của kraft nâu.

in túi giấy độc đáo
in túi giấy độc đáo

Một vài đặc điểm của túi kraft trắng

Như đã nói ở trên, túi bằng giấy kraft trắng mang những đặc điểm của kraft thông thường, vì thế chúng rất là bền, song vì phải trải qua khâu tẩy trắng và nhuộm màu chính vì thế giá đắt hơn so với kraft nâu, tuy nhiên giá cả cũng không gọi là quá đắt.

Dù không được bóng bẩy, lán mịn so với các dòng giấy khác song túi kraft màu trắng lại sở hữu vẻ đẹp tinh tế, cổ điển. Nếu trước đây, các dòng túi kraft nâu chỉ được in tối đa là 2 màu, bởi màu sắc thể hiện không sắc nét thì giờ đây người ta ứng dụng công nghệ in màu trên loại túi giấy cao cấp này, in từ 2-6 màu cho màu sắc sinh đông, bắt mắt.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp hướng đến vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay. Chúng ta có thể đi tìm hiểu các ưu điểm của giấy kraft trắng:

  • Túi giấy kraft trắng là dòng sản phẩm tái chế, vì thế giúp tiết kiệm chi phí in ấn cũng như nguyên liệu sản xuất bao bì nói chung
  • Phù hợp cho tất cả các lĩnh vực, từ bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các thiết bị điện tử
  • Không yêu cầu cán màng nên rất là an toàn, có độ thẩm hút nhanh, phù hợp với các dòng thức ăn nhanh
  • Dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học, có khả năng tái chế lên đến 10 lần
  • Định lượng đa dạng, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Đặc biệt, nếu như các sản phẩm túi xách kraft nâu giá rẻ trông đơn giản, không mấy đặc sắc thì mẫu bao bì kraft trắng cực kỳ ấn tượng. Từng chi tiết thể hiện lên bề mặt túi giấy đều thể hiện sự tinh tế nhưng không kém phần nổi bật, mang lại những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, đặt biệt là đối với các doanh nghiệp lần đầu đặt in.

in túi giấy độc lạ
in túi giấy độc lạ

Công ty đặt in túi giấy kraft trắng giá rẻ

Ngoài giấy kraft nâu, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng với sự lựa chọn sản phẩm túi xách  bằng chất liệu giấy kraft trắng. Hiểu rõ tính chất đặc biệt của giấy kraft, Bảo Ngọc mong muốn rằng đó không chỉ là loại túi xi măng thông thường mà còn có thể lấn sân sang dòng túi giấy cao cấp, túi giấy thời trang

Và, thật ngạc nhiên khi chính những chiếc túi giấy của chúng tôi lại được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy. Lấy ý tưởng từ những dòng túi giấy giá rẻ, thế nhưng nhờ nhận lực thiết kế sáng tạo chúng tôi đã có thể phá vỡ mọi giới hạn, tạo ra những ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Viết một bình luận