Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín

Ngày nay nền kinh tế tại nước ta đang ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ và lớn mạnh. Một trong số đó không thể không kể đến lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, đây được xem là ngành đi đầu trong sự phát triển của đất nước, thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất trong nước. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu này. Tuy nhiên quá trình này là không dễ dàng để bất cứ ai cũng có thể thực hiện, mọi quốc gia đều có một luật thương mại dành riêng cho doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm: Xuất khẩu tại chỗ và những thủ tục hải quan liên quan

Tại việt nam chúng ta cũng vậy, để đảm bảo sự ổn định kinh tế cũng như tránh mọi rủi ro gây hậu quả lớn cho nước nhà thì mọi sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ. Qúa trình này có thể kể đến là kê khai thủ tục hải quan tại cơ quan hải quan. Tuy nhiên nếu như trước kia quá trình này hết sức phức tạp, phải kê khai thông tin bằng tay và phải đến tận cơ quan hải quan để thực hiện kê khai thì ngày nay quá trình này đã dễ dàng hơn nhiều với sự thay thế của thủ tục hải quan điện tử. Vậy thủ tục này được thực hiện như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Làm sao kê khai thủ tục hải quan điện tử?

Đầu tiên doanh nghiệp cần phải đăng ký tải phần mềm kê khai thủ tục hải quan điện tử về máy tính của mình, sau đó tiến hành đăng ký chữ ký số để được cơ quan hải quan nhà nước cho phép. Từ đây bạn đã có thể dễ dàng kê khai thủ tục hải quan ở bất kỳ nơi đâu ngay cả khi không phải giờ hành chính.

Tuy với sự đổi mới này nhưng để thực hiện thủ tục này còn rất phức tạp vì liên tục có sự đổi mới trong quy định cũng như luật thương mại. Chính vì vậy điều này sẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp vướng phải nhiều khó khăn và vướng mắc rất lớn. Chính vì lý do này mà hiện nay có rất nhiều sự xuất hiện của dịch vụ khai báo hải quan ra đời để có thể phục vụ tốt nhất sự phát triển của doanh nghiệp trong tiến trình kê khai thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.
dịch vụ khai báo hải quan

Công ty cung cấp thủ tục hải quan uy tín

Công ty chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong quá trình kê khai thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa, chính vì vậy chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có thể hỗ trợ cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín, đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu về đến nơi an toàn và nhanh nhất.