in brochure tai hcm

Hình ảnh thiết kế trong mẫu in brouche cần lưu ý những gì

Việc sử dụng các mẫu in brouche giá rẻ để giới thiệu và PR sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng để đánh giá mức độ thành công của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, các hình ảnh xuất hiện trong mẫu in Brouche thường phải đạt được những tiêu chuẩn rất khắt khe. Vậy, các tiêu chuẩn của hình ảnh mẫu in brochure là gì?

brochure gia re tai hcm

1. Hình ảnh trong mẫu in Brouche phải mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm

Việc chọn lựa các hình ảnh xuất hiện trong Brouche không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên hay mang tính chất tự phát. Tất cả các hình ảnh sử dụng trong Brouche phải được chọn lựa kỹ lưỡng và phải được kiểm duyệt kỹ càng để có được những hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm được sử dụng trong mẫu in Brouche

2. Chất lượng hình ảnh trong mẫu in Brouche phải rõ ràng, sắc nét.

Một mẫu in Brouche với những hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ đem tới cho người đọc những hình ảnh về sản phẩm một cách chân thực và sống động. Chính vì vậy, nếu đã sử dụng các hình ảnh trong TVC quảng cáo thì người thiết kế mẫu in phải chọn được những hình ảnh minh họa sản phẩm có chất lượng cao để có thể tạo ra những mẫu in Brouche với chất lượng hình ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét.

brochure-chuyen nghiep

3. Hình ảnh trong mẫu in Brouche không chứa những hình ảnh phản cảm.

Hiện nay, xu hướng thiết mẫu in Brouche thường có sử dụng một số loại tranh vẽ biếm họa hoạt hình về sản phẩm. Tuy nhiên, việc tối kị trong thiết kế Brouche là sử dụng những bức tranh vẽ sản phẩm có chứa hình ảnh hay mang thông điệp phản cảm. Do đó, để có thể chắc chắn mẫu in Brouche tạo ra những hiệu ứng quảng cáo tốt thì cơ sở in nhanh giá rẻ cần phải tư vấn cho doanh nghiệp chọn lựa những hình ảnh đẹp, phù hợp với văn hóa Việt để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

4. Hình ảnh xuất hiện trong mẫu in Brouche phải gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

Mặc dù là những hình ảnh quảng cáo mang tính chất tượng trưng cho sản phẩm nhưng người đọc cầm trên tay những cuốn Brouche, sau khi đọc nội dung trong đó thì họ sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát về sản phẩm. Và nếu sản phẩm trong thực tế khác hoàn toàn so với quảng cáo thì khách hàng tiềm năng sẽ vô cùng thất vọng và cảm thấy chán ghét sản phẩm được quảng cáo. Do đó, để đảm bảo tính tích cực của Brouche cũng như gây dựng cho thương hiệu doanh nghiệp thì các mẫu in Brouche phải sử dụng hình ảnh trong quảng cáo gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

in brochure tai hcm

Như vậy, để có được mẫu in Brouche chất lượng thì cũng như chọn in sản phẩm in bao bì túi giấy, đầu tiên việc chọn lọc hình ảnh sẽ có trong thiết Brouche là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó quyết định đến toàn bộ chất lượng cũng như hiệu quả quảng cáo mà mẫu in Brouche đem tới cho doanh nghiệp.

Viết một bình luận