Xưởng in hộp giấy carton chất lượng cao tại tphcm

In hộp giấy carton tại tphcm là một loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản cho sản phẩm mà đây còn là một phương tiện quảng cáo quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Tìm hiểu đặc điểm của mẫu in hộp giấy carton tại tphcm:

Chức năng của mẫu in hộp giấy carton:

In hộp giấy carton tp hcm
In hộp giấy carton tp hcm

Cũng giống như các mẫu in bao bì giấy giá rẻ khác, hộp carton được sử dụng với chức năng chính là chứa đựng bao bọc sản phẩm, có thể bao bọc một phần hay phủ kín hoàn toàn sản phẩm để bảo vệ chất lượng và giá trị sản phẩm. Từ đó, tạo sự thuận tiện, dễ dàng trong việc đóng gói, vận chuyển, lưu trữ và tiêu thụ sản phẩm.

Ngoài ra, mẫu in hộp giấy carton giá rẻ tại tphcm còn có tác dụng quảng cáo sản phẩm và là một trong những phương tiện cung cấp thông tin về hàng hóa.

Phân loại hộp giấy carton

In hộp giấy carton giá rẻ tại tphcm
In hộp giấy carton giá rẻ tại tphcm

Tùy theo cấu tạo của in hộp giấy carton tại tân phú mà người ta phân thành nhiều loại khác nhau, trong đó loại hộp 3 lớp và 5 lớp được sử dụng phổ biến nhất.

Hộp carton 3 lớp là loại hộp được tạo thành bởi 2 lớp thông thường bên ngoài phẳng và có 1 lớp sóng giữa, thường được sản xuất bằng giấy Việt Nam, giấy Thái và giấy Đài Loan… Loại hộp này được dùng để đóng gói, bọc vật dụng, hàng hóa có khối lượng, kích thước nhỏ gọn.

Hộp carton 5 lớp: Là loại hộp được tạo thành từ 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. In hộp giấy carton tại tphcm hường được sản xuất để đóng gói, vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc, nội thất… có kích thước và trọng lượng lớn.

Ưu, nhược điểm hộp giấy carton

In hộp giấy carton tại tphcm
In hộp giấy carton tại tphcm

Mẫu in hộp giấy carton chuyên nghiệp hcm có ưu điểm là tương đối rẻ tiền, chống thấm tốt, trọng lượng nhẹ, dẻo dai nên dễ dàng cắt hoặc uốn. Thêm vào đó, đa số các loại hộp này đều có khả năng chịu lực và chống bục tốt, có nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu mẫu, màu sắc phong phú với công nghệ in flexo và offset. Hơn nữa, hộp giấy carton còn có thể hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp như đóng ghim, gài dán nên rất dễ dàng xếp gọn và lưu trữ dưới dạng phẳng. Đây cũng là loại giấy dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng, có thể tái chế nên rất tiết kiệm. Khi không còn sử dụng được, hộp giấy carton cũng rất dễ phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh những ưu điểm, in hộp giấy carton tại tphcm vẫn còn tồn tại những nhược điểm như kỵ nước, kỵ lửa và chất lượng giảm dần theo thời gian lưu trữ. Khi in không cho chất lượng in tốt như các loại giấy khác.