In biểu mẫu có vai trò như thế nào đối với các doanh nghiệp?

In biểu mẫu, hóa đơn – phiếu thu  là một công đoạn giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự đơn giản hơn trong việc quản lý các loại giấy tờ, kiểm soát thông tin nội bộ và tạo sự chuyên nghiệp khi làm việc với các đối tác khách hàng. Ngoài ra, với từng loại mẫu in biểu mẫu còn có tác dụng trong việc hỗ trợ và tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty.

Tầm quan trọng của in biểu mẫu, hóa đơn – phiếu thu

Vai trò của in biểu mẫu

In biểu mẫu giá rẻ cho doanh nghiệp
In biểu mẫu giá rẻ cho doanh nghiệp

Ngày nay, in biểu mẫu, hóa đơn được xem là một yêu cầu hết sức cần thiết của các doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ sổ sách một cách đơn giản, thuận tiện. Tùy theo chức năng và đặc thù từng ngành mà biểu mẫu được chia thành hai nhóm chính, bao gồm:

– Nhóm biểu mẫu các giấy tờ kế toán: Phiếu thu, phiếu giao hàng, phiếu xuất – nhập kho, phiếu tạm ứng, hóa đơn đỏm hóa đơn bán lẻ, các biểu mẫu liên quan đến hàng hóa

– Biểu mẫu cho từng nhóm ngành đặc thù: Túi đựng hồ sơ, túi đựng phim, sổ khám bệnh, sổ theo dõi hàng hóa, phiếu giao nhận hàng hóa, sổ chấm công…
Việc sử dụng biểu mẫu không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể. Bên cạnh đó, việc in biểu mẫu giá rẻ hcm còn được biết đến là một phương pháp quảng bá thương hiệu và sản phẩm cực kỳ hiệu quả và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhanh chóng nhận diện được thương hiệu và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Hầu hết, các cơ sản xuất kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ đến các bệnh viện, trường học, siêu thị hay những công ty có quy mô lớn đều sử dụng mẫu in biểu mẫu cho doanh nghiệp của mình.

Kích thước in biểu mẫu

Mẫu in phiếu thu chất lượng hcm
Mẫu in phiếu thu chất lượng hcm

Tùy thuộc mục đích sử dụng và loại biểu mẫu mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu giấy cũng như các kích thước khác nhau:

– Với chất liệu giấy ford thường được thiết kế với các mẫu in biểu mẫu có kích thước bao gồm: 10,3 x 14,5cm, 14x20cm, 13,5 x 29,3cm, 20,5 x 29,5cm

– Với giấy carbonless có kích thước 7,3 x 10,3cm, 10,3 x 14,5cm, 14x20cm, 13,5 x 29,3cm, 10,5 x 19,5cm

Yêu cầu thiết kế in biểu mẫu

In biểu mẫu, hóa đơn - phiếu thu chuyên nghiệp
In biểu mẫu, hóa đơn – phiếu thu chuyên nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của các loại biểu mẫu nên càng ngày các doanh nghiệp càng có sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc thiết kế và in ấn biểu mẫu. Thay vì sử dụng các loại biểu mẫu được bán sẵn trên thị trường, các doanh nghiệp đã tự thiết kế sáng tạo các mẫu in biểu mẫu chất lượng dành riêng cho công ty mình với các biểu tượng, logo, hình ảnh thể hiện được nét đặc trưng cũng như nhằm thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của của doanh nghiệp đó. Ngoài ra, thiết kế thống nhất logo, hình ảnh doanh nghiệp giữa việc in biểu mẫu, name card, folder còn tăng khả năng nhận diện cho khách hàng, tạo sự thuận lợi trong giao tiếp giữa hai bên.

Thêm vào đó, khi thiết kế biểu mẫu cần có form chuẩn, lựa chọn màu sắc thích hợp với màu logo, slogan để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thống nhất cho thương hiệu.