In decal nhựa giá rẻ

In decal nhựa là gì

Decal là một loại tem nhãn có vai trò quan trọng cho các doanh nghiệp, giúp mô tả các thông tin của sản phẩm như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn dùng… cũng như cung cấp các logo, hình ảnh của công ty cho khách hàng, trong đó có in decal nhựa. Chắc hẳn có nhiều người sẽ thắc mắc in decal nhựa là gì mà được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vậy.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khám phá tác dụng và cách in decal nhựa

Tác dụng của in decal nhựa

In decal nhựa giá rẻ
In decal nhựa giá rẻ

Việc dùng mẫu in decal nhựa được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng và đẩy mạnh chiến dịch quảng bá thương hiệu. In decal nhựa cũng có tác động không nhỏ đối với vấn đề thu hút khách hàng và quyết định lựa chọn hay nhớ đến thương hiệu sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

Ngoài ra, đây còn là ấn phẩm không thể thiếu trong những dòng sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ miêu tả đầy đủ những thông tin của dòng sản phẩm như: thành phần, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng… Từ đó, giúp khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm của một thương hiệu chân chính và có uy tín. Đặc biệt với tính khó thấm nước, dễ dính các mẫu in decal nhựa cao cấp giá rẻ còn giúp các doanh nghiệp có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, inox, thủy tinh, nhựa, sắt thép…

Cách in decal nhựa

In decal nhựa đẹp
In decal nhựa đẹp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp in decal nhựa giá rẻ hcm, trong đó in offset là phương pháp in decal được sử dụng phổ biến với tính tối ưu và hiện đại nhất trong các phương pháp in. Ưu điểm của kỹ thuật in offset là giúp sản phẩm decal có màu sắc tem đa dạng, chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Ngoài ra, decal nhựa có độ bền cao, dẻo dai, có khả năng bám dính tốt và không thấm nước nên có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết. Do đó, dùng decal nhựa để dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp . Một số loại decal nhựa thường được sử dụng rộng rãi nhất là: Decal sữa, decal đông lạnh, decal trong, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

Nếu phân theo đặc điểm màu sắc bên ngoài thì decal nhựa được phân thành nhiều loại với đủ loại màu sắc như: decal nhựa trắng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa trong, decal nhựa vàng, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng.

Xem thêm: Tìm hiểu giá trị in decal giấy là như thế nào