In hộp bánh kem đựng bánh sinh nhật giá rẻ tại hcm

Trong những năm gần đây, đi kèm với xu thế hội nhập là sự giao thoa ảnh hưởng của nền văn hóa phương Tây đối với phong tục, lối sống sinh hoạt của người dân Việt. Trong đó, việc sử dụng bánh kem trong các dịp lễ quan trọng đặc biệt là ngày lễ sinh nhật gần như không thể thiếu đối với mọi người hiện nay. Với nhu cầu dùng bánh kem đang ngày càng tăng nhanh, việc lựa chọn chất liệu và thiết kế được mẫu in hộp bánh kem giá rẻ tại hcm luôn được các chủ tiệm bánh chú trọng đầu tư.

Tìm hiểu về việc in hộp bánh kem sinh nhật:

Tác dụng của in hộp giấy đựng bánh kem:

In hộp bánh kem giá rẻ tại hcm
In hộp bánh kem giá rẻ tại hcm

Cũng giống như các loại thực phẩm khác, bánh kem sinh nhật cũng cần các mẫu in bao bì chất lượng để bảo quản trong quá trình vận chuyển, tránh bị biến dạng và các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh trong quá trình vận chuyển, phân phối.

Thêm vào đó, in hộp bánh kem giá rẻ tại tân phú còn giúp cho việc quảng bá hình ảnh cho mỗi tiệm bánh được nhiều khách hàng biết tới nhiều hơn. Đây chính là một chiêu thức thực hiện chiến dịch marketing thể hiện tính chuyên nghiệp, tính độc quyền và khẳng định giá trị thương hiệu tốt nhất cho của tiệm đó. Ngoài ra, so với các loại chất liệu khác thì việc in hộp đựng bánh kem giá rẻ bằng giấy chính là một lựa chọn tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí trong khâu in ấn, đóng gói bao bì hơn.

Yêu cầu khi in hộp đựng bánh kem

In hộp bánh kem cao cấp tphcm
In hộp bánh kem cao cấp tphcm

Để đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tính thẩm mỹ và tận dụng được tối đa chức năng của mẫu in hộp bánh kem tại tphcm, khi in hộp bánh kem giá rẻ tại tân phú cần đạt được các yêu cầu như sau:

– Chất liệu giấy: Cần dùng loại giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể sử dụng một số chất liệu giấy như couche, duplex, bristol… Mỗi loại giấy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như giới hạn chi phí mà lựa chọn được loại giấy phù hợp.

– Mẫu thiết kế tiện dụng: Một yếu tố không thể bỏ qua khi in hộp bánh kem cao cấp giá rẻ chính là cần được thiết kế tiện dụng, có thể thiết kế thành tay cầm, quai xách để dễ dàng vận chuyển hơn. Ngoài ra, cần thiết kế mẫu hộp đa dạng, có hình ảnh và màu sắc bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng nhiều hơn

In hộp bánh kem giá rẻ tại hcm
In hộp bánh kem giá rẻ tại hcm

– Kích thước linh hoạt: Tùy theo kích thước của mỗi loại bánh mà có các mẫu in hộp bánh kem giá rẻ khác nhau nên cần xác định chính xác kích thước để phù hợp với kích thước sản phẩm.

– Gia công sau in: Khi in hộp bánh kem chuyên nghiệp thông thường, có thể không cần có giai đoạn gia công sau in. Tuy nhiên, nếu muốn có được in hộp bánh kem cao cấp, lịch sự hơn có thể lựa chọn thêm các công đoạn như cán màng bóng hoặc cán màng mờ, phun UV.