In hộp rượu bằng giấy cứng

1. Văn hóa tặng hộp rượu trên thế giới

Rượu là thức uống đặc biệt thể hiện nét văn hóa truyền thông của mỗi quốc giá trên thế giới. Rượu đồng thời cũng là món quà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thiết kế và in ấn hộp rượu bằng giấy cứng cao cấp là sự lựa chọn tuyệt vời để trao gởi món quà một cách trọn vẹn, tinh tế.

mẫu thiết kế in hộp rượu
mẫu thiết kế in hộp rượu

Nếu ở Pháp có rượu vang, rượu Voka ở Nga, rượu nho của Philipins thì ở Việt Nam có thức rượu gọi là rượu nếp, rượu cần. Việc thưởng thức rượu không hẳn là giống nhau ở mỗi quốc gia, vùng miền bởi những đặc tính về văn hóa, tập tục truyền thống. Thế nhưng, văn hóa tặng quà lại có những đặc trưng đồng và phù hợp về cách thức trao tặng và hình thức bên ngoài.

Thiết kế hộp đựng rượu không đơn thuần như cách thiết kế in sản phẩm túi giấy, in tờ rơi,vv… mà cần đảo bảo sự sang trọng, tỉ mỉ. Rượu là sản phẩm quà tặng cao cấp thưởng sử dụng trong giới kinh doanh, quan chức cấp cao. Chất lượng tuyệt hảo được thiết kế in hộp đựng rượu đẹp, sang trọng là những yếu tố tích cực đến giá trị của sản phẩm. Đặc biệt, với những thương hiệu rượu nổi tiếng như: Absolut Vodka, Hennessy, Chivas (Scotland) thì yêu cầu thiết kế càng phải chú trọng về mẫu mã bên ngoài để thể hiện được chất lượng của sản phẩm bên trong.

2. Quy cách in hộp rượu bằng giấy bồi carton

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng in hộp rượu là cần thiết cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp,in Bảo Ngọc xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế in hộp rượu bằng chất liệu giấy cứng cao cấp. Một hộp đựng rượu có vỏ hộp trang trọng, quý phái chắc chắn sẽ nhận được những cái gật đầu hài lòng của bất kỳ vị khách khó tính nào. Bạn hẳn đang băn khoăn về quy cách để in hộp rượu đẹp mà đảm bảo tiêu chí về mẫu mã và giá thành.

in hộp giấy đựng rượu xo
in hộp giấy đựng rượu xo

chất liệu thiết kế hộp rượu

Không giống như in túi giấy giá rẻ  thì chất liệu giấy để thiết kế in hộp rượu thường là giấy Ivory và giấy mỹ thuật có định lượng cao để đem lại sự thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều loại rượu cao cấp ra đời yêu cầu thiết kế về chất liệu phải sáng tạo, đặc biệt để phù hợp với xu hướng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy cách in hộp đựng rượu bằng giấy carton bồi giấy couche, duplex( hộp giấy cao cấp):

– Kích thước: Tùy thuộc vào sản phẩm và yêu cầu mà sử dụng những kích thước khác nhau.

– Chất liệu gồm 2 loại giấy kết hợp : giấy couche, giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp được bồi với nhau hoặc giấy giấy duplex, giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp được bồi với nhau

– Kỹ thuật: in offset 2 đến 4 màu, kỹ thuật này đòi hỏi các cơ sở in bao bì giấy cần có các máy in offset tiên tiến để đảm bảo màu sắc khi in bao bì. Hình ảnh trên bao bì giấy sắc nét sẽ đảm bảo hết tính năng của hộp giấy.

– Gia công sau in: Cấn. bế dán thành phẩm, ép kim dập nổi để tạo sự sang trọng.

in hộp giấy đựng rượu giá rẻ
in hộp giấy đựng rượu giá rẻ

Việc tặng rượu hảo hạng dành cho đối tác, khách hàng không chỉ là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân sâu sắc, gởi lời chúc tốt đẹp nhân dịp lễ tết mà còn là công cụ để quảng bá về thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Thiết kế hộp đựng rượu cao cấp sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện thẩm mỹ của người tặng, đồng thời gắn kết mối quan hê lâu bền trong những hợp đồng kinh doanh sắp đến.

Nhưng vì sao lại cần đến những loại bao bì hộp giấy ? Bạn nên xem thêm các lợi ích và nhu cầu cần của bao bỉ hộp giấy trong đời sống.