In túi giấy cho shop thời trang quần áo thương hiệu

Trong những năm gần đây, quá trình hội nhập, giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với nhiều nước trên thế giới liên tục được đẩy mạnh đã làm số lượng hàng hóa nhập ngoại, bao gồm cả những quần áo hàng hiệu nổi tiếng nhập về Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó, nhu cầu in túi giấy cho shop thời trang quần áo thương hiệu cũng tăng cao vừa để bảo vệ cho sản phẩm, vừa quảng cáo cho sản phẩm và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Khi có ý định in túi giấy cho shop của mình, các shop kinh doanh thời trang cần chú ý một số điểm dưới đây:

Quy trình in túi giấy cho shop thời trang quần áo thương hiệu

Xác định chính xác số lượng cần in

In túi giấy cho shop quần áo thương hiệu nổi tiếng
In túi giấy cho shop thời trang quần áo thương hiệu

Khi in, tiêu chí đầu tiên mà shop cần chú ý đó chính là xác định được chính xác số lượng túi cần in. Tùy thuộc vào khả năng tiêu thụ hàng hóa và nhu cầu của shop mà định mức được số lượng in phù hợp, tránh tình trạng thiếu hay thừa gây bất tiện cho shop và khách hàng trong quá trình giao dịch. Cần lưu ý rằng, nếu in túi giấy số lượng càng nhiều thì đơn hàng của shop sẽ được giảm và giúp tiết kiệm chi phí in ấn bao bì cho doanh nghiệp.

Chọn chất liệu giấy in tốt

In túi giấy cao cấp cho shop thời trang
In túi giấy cao cấp cho shop thời trang

Chất liệu giấy in cũng là yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của túi. Đối với các sản phẩm túi giấy đựng các thương hiệu quần áo thời trang của các thương hiệu nổi tiếng nên sử dụng các loại giấy có chất lượng tốt như: Giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory hay giấy mỹ thuật để tận dụng hết những ưu điểm chẳng hạn như giấy dày, trắng min, bề mặt láng, có thể in nhiều màu sắc, gân đa dạng. Đặc biệt, giấy Couche và giấy Bristol là hai loại giấy thường được các nhà sản xuất sử dụng để in túi giấy chất lượng tốt do có 2 bề mặt láng bóng và in cho ra màu sắc đẹp, rõ nét lại có mức giá không quá đắt.

Thiết kế mẫu túi giấy cao cấp

In bao bì giấy cao cấp đựng quần áo thời trang
In bao bì giấy cao cấp đựng quần áo thời trang

In bao bì giấy cao cấp là điều không thể thiếu đối với các shop thời trang kinh doanh các loại quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Hermès, Gucci, Louis Vuitton, Prada, Dior, Burberry, Dolce & Gabbana… Bởi lẽ, ngoài chất lượng sản phẩm bên trong thì túi giấy có mẫu mã đẹp, thiết kế và phối màu tinh tế, sắc sảo sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và tạo dựng uy tín, quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của shop mình. Từ đó, nâng cao sức cạnh tranh với các shop kinh doanh cùng ngành nghề.