dạng in ấn bao thư

Kích thước in bao thư thông dụng hiện nay

Hiện nay bên cạnh các biểu mẫu: giấy tiêu đề, nhãn giấy thì bao thư cũng là một loại biểu mẫu nhận diện thương hiệu được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Vậy, kích thước in bao thư mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì?

thiết kế in ấn bao thư

1. Các loại kích thước bao thư hiện có trên thị trường

Hiện nay các cơ sở  in ấn bao bì giấy tạo ra rất nhiều mẫu in bao thư với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của doanh nghiệp. Và việc sử dụng mẫu in bao thư với kích thước như thế nào lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc các doanh nghiệp sử dụng bao thư đó cho mục đích gì:boa thư hợp đồng, bao thư thiệp mời,…

Tuy nhiên, nhìn chung lại thì hiện nay các công ty in bao bì giấy tại tphcm chủ yếu in ấn các loại bao thư với kích thước thông dụng như sau:

• Mẫu in bao thư A3: thường được sử dụng cho các mẫu in bao thư dùng để làm hồ sơ hợp đồng hoặc các bao thư chứ các loại tờ rơi quảng cáo, Catalogue quảng cáo cho các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho các đối tượng khách hàng hay đối tác làm ăn của mình

• Mẫu in bao thư A4: áp dụng cho các mẫu in bao thư được doanh nghiệp dùng với mục đích làm bao thư chứa các văn bản thông báo, văn bản kí kết nội dung hợp đồng cho các đối tác của doanh nghiệp.

• Mẫu in bao thư A5: thường áp dụng cho các mẫu in bao thư dùng để chứa các loại thiệp mời, thiệp thông báo mời họp,… và thường là các loại bao thư được doanh nghiệp sử dụng với mục đích gửi thư cảm ơn, tri ân,.. tới các khách hàng lâu năm của mình.

mẫu in kích thước bao thư

2. Có thể đặt in các mẫu in bao thư ở đâu?

Hiện nay trên thị trường in ấn có rất ít cơ sở in ấn có thể cung cấp các sản phẩm bao thư với các kích thước khác nhau có đủ các loại kích cỡ, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Khi chọn lựa các cơ sở in ấn bao thư thì doanh nghiệp không chỉ lựa chọn dựa trên các yêu cầu, mục đích sử dụng bao thư của mình mà doanh nghiệp nên phân tích các xưởng in có thể cung cấp cho mình những mẫu in bao thư chất lượng, có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng để tránh tình trạng lãng phí chi phí đầu tư cho việc đặt in các loại bao thư khác nhau.

dạng in ấn bao thư

Bên cạnh đó, ngoài việc căn cứ vào chất lượng in ấn, kích thước bao thư cũng như giá thành in ấn thì các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn các xưởng in có nhân viên thiết kế bao thư chuyên nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu của doanh nghiệp trong việc sử dụng bao thư làm công cụ nhận diện thương hiệu.

 

 

Viết một bình luận