Làm thế nào để đặt in túi giấy giá rẻ

Khi nhận thấy những tác hại mà túi nilong mang lại, nhiều doanh nghiệp đã chuyển qua sử dụng một chất liệu có ảnh hưởng tích cực tới môi trường hơn đó là túi giấy. Và hiện nay, in túi giấy giá rẻ tại tphcm được lựa chọn nhiều và điều quan tâm của các doanh nghiệp chính là làm sao để in với giá thành rẻ.

in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

 

Chọn loại túi giấy thích hợp

Túi giấy hiện nay có nhiều loại khác nhau, được sử dụng cho 2 mục đích chính là chứa đựng sản phẩm và làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Mỗi mục đích thì mẫu túi giấy sẽ có sự khác biệt, bạn có thể dùng túi quà tặng để đựng sản phẩm, nhưng không thể dùng túi giấy sản phẩm để đựng quà tặng được.

Khi xác định được loại túi thì sẽ tránh được tình trạng là chon sai loại túi giấy và phải in lại lần nữa. Dựa vào đó mà giá thành khi đặt in cũng rẻ hơn, không mất đi một khoản chi phí không cần thiết.

Xác định số lượng túi giấy

Khi bạn tham khảo những thông tin trên trang web của một đơn vị in bất kỳ hoặc nhận bảng báo giá bạn sẽ thấy được sự ảnh hưởng của số lượng tới giá thành sản phẩm. Khi in ấn với số lượng lớn thì giá của từng sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều khi bạn chỉ in một vài chiếc túi.

Thường thì túi giấy sẽ được sử dụng nhiều, trong một năm hoặc qua năm khác nên tất nhiên chúng sẽ cần được in ấn số lượng lớn. Không chỉ đảm bảo có thể phục vụ cho nhu cầu của mình mà số lượng lớn còn giúp tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp.

in túi giấy tphcm

Chọn in túi giấy băng công nghệ offset

Những sản phẩm được in ấn bằng công nghệ này không chỉ nhanh chóng mà chất lượng màu sắc, hình ảnh cũng tốt hơn so với những công nghệ in ấn khác. Đây chính là điểm nổi bật của hình thức in offset này.

Hơn nữa, đối với số lượng sản phẩm lớn thì lựa chọn in offset là thích hợp nhất. Khả năng in ấn với số lượng lớn là một đặc điểm của nó, và in càng nhiều thì giá thành càng nhỏ. Vì từ một khuôn in  sẽ in được nhiều lần và sản phẩm sẽ đạt chất lượng trong từng bản in chứ không bị mờ hay mất màu như in kỹ thuật số.

mẫu túi giấy đẹp
mẫu túi giấy đẹp

Tìm địa chỉ in uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp, in ấn các sản phẩm bao bì giấy, in Bảo Ngọc là đơn vị in thích hợp cho bạn khi in túi giấy. Đã từng nhận nhiều đơn hàng và khách hàng thường tái đặt lại nhiều lần chính là họ nhận thất chất lượng và sự uy tín của chúng tôi.

Mẫu túi giấy sẽ được thiết kế tốt với dội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, in ấn bằng công nghệ hiện đại và tiến hành với quy trình khép kín. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Viết một bình luận