Lý do mà sản phẩm cần tem decal phụ có tiếng việt

Bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào đều cần phải sử dụngphương pháp in tem nhãn decal trước khi tung ra thị trường, là cơ sở để người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Vậy, với các loại hàng hóa xuất khẩu hoặc nhập khẩu thì làm thế nào?

in tem nhãn phụ rẻ
in tem nhãn phụ rẻ

In tem nhãn phụ cho các hàng hóa nhập khẩu

Giải pháp duy nhất chính là in thêm tem nhãn phụ dán lên bao bì hộp giấy, 100% các sản phẩm xuất khẩu từ Việt Nam sang các quốc gia khác hoặc nhập khẩu từ nơi khác đến thị trường Việt Nam đều cần in tem nhãn phụ.

Tem nhãn phụ được in bằng chất liệu decal giấy, decal nhựa là chính. Vị trí dán decal tem nhãn ở ngay chỗ vị trí mà nhà sản xuất muốn gởi đến các khách hàng. Cụ thể, nội dung thiết kế tem nhãn phụ thường là tên sản phẩm, thành phần, xuất xứ, thời gian sử dung, chức năng của sản phẩm,vv…

Việc in tem nhãn mỹ phẩm phụ cho các sản phẩm nhập khẩu, xuất khẩu cần tuân thủ quy định của các đơn vị doanh nghiệp hoặc theo quy định của chính quốc gia đó về việc  nhập- xuất hàng hóa.

Hầu hết các loại hàng hóa có đóng gói bao bì sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng đều cần sử dụng đi kèm với decal tem phụ.

Một số các quốc gia đưa ra quy định việc in tem nhãn phụ cần được thực hiện trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, nếu không tuân thủ điều kiện thì hàng hóa không thể lưu thông.

tem nhãn việt hóa
tem nhãn việt hóa

Hiện nay, các dòng sản phẩm từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,vv… khi đưa vào thị trường Việt Nam đều có thiết kế in tem phụ, trực tiếp dán lên các nhãn chai, lọ hoặc hộp giấy để cung cấp một cách chính xác nhất, cụ thể nhất nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

In tem nhãn phụ đem lại lợi ích gì?

  • Giúp chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác, đầy đủ nhằm thuận tiện cho việc truyền tải thông điệp đến với các khách hàng.
  • Xây dựng quy định về việc lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia
  • Phân biệt, sắp xếp cũng như vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Giúp người tiêu dùng có thể kiểm chứng, so sánh giữa các sản phẩm nhằm có sự lựa chọn phù hợp nhất.
in tem nhãn phụ
in tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ giúp cung cấp các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, đặc biệt là khi ở một thị trường mục tiêu. Đây cùng là yếu tố có ích khi một doanh nghiệp muốn mở rộng ra các thị trường mới hơn, rộng lớn hơn, là cơ hội để tiếp cận với các đối tượng khách hàng đa dạng hơn.

Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, việc in tem phụ hàng hóa xuất khẩu cần đảm bảo rằng, các thông tin là trung thực, chính xác 100%, bởi nếu có bất cứ sự sai sót nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự tin dùng của khách hàng.

Nguồn: Vì sao cần in tem phụ việt hóa cho sản phẩm