hộp giấy đựng quà tặng

Một số mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến

Tham gia vào thị trương in ấn đã gần 10 năm với chuyên môn là in ấn bao bì giấy đẹp, In Bảo Ngọc nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Trong suốt thời gian đó chúng tôi cũng đã nhận thấy được những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Và mẫu in hộp giấy chính là sản phẩm nhận được sự lựa chọn nhiều hơn cả.

Vậy có những mẫu in hộp giấy chất lượng cao nào được đặt in nhiều nhất? Bài viết sau sẽ chỉ ra 3 mâu in vỏ hộp giấy nhận được sự lựa chọn nhiều nhất nhé.

mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm:

Trong số các loại hàng hóa thì mỹ phẩm có thể nói là có đối tượng và nhu cầu sử dụng cao nhất. Hơn nữa, trong thời đại như hiện nay, khi mà hàng giả, hàng nhái tràn lan thì mỹ phẩm cũng là sản phẩm bị làm nhái, giả nhiều nhất.

Bởi thế, chọn lựa in hộp giấy mỹ phẩm với những nét đặc trưng riêng biệt sẽ phần nào đó giúp cho người tiêu dùng nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng hơn, và lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Hộp giấy là bao bì thích hợp cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ sữa rửa mặt, son phấn, sữa tắm,… đều có thể sử dụng.

Thông thường, đối tượng đặt in vỏ hộp mỹ phẩm thường là những đơn vị sản xuất mới với các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Nên nhìn chung in hộp mỹ phẩm cao cấp sẽ được thiết kế theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng.

Chọn in hộp giấy quà tặng chuyên nghiệp:

Tặng qua là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống cũng như các hình thức kinh doanh khác nhau. Chính vì thế nên, hộp giấy đựng quà cũng là một trong những loại hộp được đặt in nhiều nhất hiện nay.

hộp giấy đựng quà tặng

Những mẫu hộp quà tặng thường được in ấn đơn giản, không chứa nhiều thông tin như hộp giấy sản phẩm mà thường là hông tin về doanh nghiệp, hình ảnh logo, câu slogan,… Và mẫu hộp cũng được thiết kế độc đáo hơn nhiều với kiểu hộp cứng âm dương, hộp có nắp nam châm,…

Hộp giấy tùy chỉnh:

Hộp giấy tùy chỉnh hay chính là hộp được đặt in theo yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp để đảm bảo thích hợp với hàng hóa đa dạng. Hộp giấy tùy chỉnh sẽ được thiết kế và sử dụng màu sắc, hình ảnh theo như yêu cầu của khách hàng, đơn vị in chỉ tư vấn để giúp họ có lựa chọn thích hợp nhất.

Đặc điểm của kiểu hộp tùy chỉnh chính là:

  • Có sự đa dạng về thông tin, hình ảnh.
  • Được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.
  • Được thực hiện các phương pháp gia công đa dạng.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/nhung-mau-hop-giay-thong-dung-hien-nay.html

Viết một bình luận