decal dán chai lọ

Những mẫu tem decal dán chai lọ mới nhất tại In Sắc Màu

Decal dán chai lọ được xem là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp, đóng vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu trong vô vàn sản phẩm cùng ngành, cùng loại. Bất kỳ đơn vị kinh doanh nghiệp nước đóng chai nào cũng đều phải có tem nhãn – hay còn gọi là decal dán sản phẩm chai lọ chất lượng cao

Sức mạnh của những chiếc decal dán chai

Để khách hàng có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với sản phẩm của bạn không phải là một chuyện dễ dàng. Một nghiên cứu cho thấy, có trên 90% người dùng mua hàng đều tùy thuộc vào sự ấn tượng mạnh mẽ của bao bì sản phẩm, đặc biệt là những tấm decal dán bên ngoài. 

Vì khách hàng chỉ có thể nhìn qua chứ chưa trải nghiệm được sản phẩm bên trong thế nào nên yếu tố đầu tiên để họ đánh giá và lựa chọn một sản phẩm chính là hình thức, mẫu mã bên ngoài của chúng. Dù trước đó họ dự định sẽ mua mặt hàng của thương hiệu khác nhưng nếu mặt hàng của bạn có thiết kế decal ấn tượng, hút mắt thì đảm bảo họ sẽ quay lại với bạn ngay thôi. 

Hãy mạnh tay đầu tư cho việc thiết kế in ấn decal dán chai lọ nếu bạn không muốn những sản phẩm của mình trở nên kém hấp dẫn. Đây cũng chính là cách giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng một cách vững mạnh nhất. 

Những mẫu tem decal dán chai lọ mới nhất tại In Sắc Màu

Siêu cấp đáng yêu – Tem Emo

Những chiếc hình dáng ngộ nghĩnh, mặt cười phụng phịu, đáng yêu khiến khách hàng phải bật cười vì thích thú sẽ là một chiêu thức không thể tuyệt vời hơn mang lại kết quả bất ngờ cho bạn đấy. 

Các sản phẩm in ấn voucher tại In Sắc Màu cũng đã thể hiện sự thành công của nó khi áp dụng những mẫu decal này trên mục thông tin. 

decal dán chai lọ

Không giới hạn khi sáng tạo – Tem Edit 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình ngay tại bộ decal chất nhất quả đất này. Đây là loại decal giúp bạn tự thiết kế theo ý muốn như viết lời tri ân đến khách hàng, đề tên người nhận, … Hãy thỏa sức viết những gì bạn thích với một khung tem khá rộng rãi. 

Với tính chất cạnh tranh khốc liệt trong ngành hàng đồ uống như hiện nay thì việc đầu tư cho mẫu mã, bao bì là vô cùng cần thiết, giúp nâng tầm thương hiệu. Các khách hàng có quá nhiều lựa chọn vậy nên bên cạnh đảm bảo yếu tố về chất lượng sản phẩm các shop cần thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ nữa. Họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để mua một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thay vì nhận đồ uống đựng trong những chai nhựa mỏng teo, ẽo ợt, không tem nhãn kém hấp dẫn.

In Sắc Màu với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Tem Decal Dán Chai Lọ, in nhãn với số lượng lớn, nhanh chóng. Với các máy móc hiện đại chúng tôi cung cấp dịch vụ in trên nhiều loại chất liệu và sản phẩm: từ in tem nhãn áo quần, rượu đến các loại tem nhãn cho ngành thép, tem chịu nhiệt y tế hay mạch điện tử.

 

Viết một bình luận