Những yêu cầu của in túi giấy cao cấp

Túi giấy được in ấn đa dạng về chất liệu, hình ảnh, màu sắc và nó có sự quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Khi in túi giấy cao cấp thì không thể giống với túi giấy thường được, vậy yêu cầu của mẫu túi giấy cao cấp là gì?

in túi giấy cao cấp
in túi giấy cao cấp

Vai trò của túi giấy cao cấp

Cao cấp là từ để chỉ mức độ, chất lượng, giá trị,…của sản phẩm nào đó có giá trị cao, trên mức bình thường. Với khái niệm đó thì túi giấy cao cấp được hiểu là sản phẩm in có chất lượng in ấn tốt, được tạo thành từ chất liệu giấy tốt và tiến hành các biện pháp gia công cho sản phẩm.

Túi giấy cao cấp có nhiều vai trò khác nhau khi được chọn in ấn. Đối với những sản phẩm có giá trị cao thì túi giấy cao cấp sẽ giúp thể hiện tốt giá trị sản phẩm, đảm bảo thể hiện được chất lượng vốn có của hàng hóa. Những sản phẩm trung bình, muốn nâng tầm cũng có thể dùng túi cao cấp để tạo ấn tượng cho sản phẩm.

Với doanh nghiệp, in túi giấy cao cấp còn được dùng để chứa đựng quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Một món quà được đựng trong túi giấy tốt không chỉ để đựng mà còn để thể hiện giá trị món quà đó. Không những thế, in túi giấy đẹp nó còn là cách để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những người kinh doanh sản phẩm chất lượng, và hệ thống doanh nghiệp lớn thì in túi giấy cần thể hiện được giá trị, đẳng cấp của mình. Và chỉ khi dùng túi giấy cao cấp mới thể hiện được điều đó, và túi giấy còn được dùng để quảng bá hình ảnh nên không thể in ấn một cách qua loa được.

in ấn túi giấy đẹp
in ấn túi giấy đẹp

In túi giấy cao cấp cần chú ý tới điều gì?

Mỗi một sản phẩm cao cấp cần được đầu tư thiết kế, in ấn kỹ lưỡng hơn so với sản phẩm bao bì giấy thông thường, nên khi in cần chú ý tới một số yếu tố sau:

  • Chọn chất liệu giấy in tốt: đối với một sản phẩm in cao cấp thì yêu cầu về giấy in cần được quan tâm tới đầu tiên. Giấy tốt không chỉ tăng độ bền, chắc, thể hiện chất lượng mà khi sờ vào sẽ gợi lên cảm xúc cho người dùng. Các loại giấy như Bristol, couche matt, giấy mỹ thuật,…sẽ phù hợp cho loại túi này
  • Màu sắc: không phải màu sắc nào cũng phù hợp và thể hiện được hết những đặc điểm của túi giấy chất lượng. Những màu sắc như đỏ đô,đen, xám, bạc,…sẽ là những màu sắc phù hợp cho túi giấy cao cấp, đây là những màu thể hiện sự sang trọng, quý phái.
  • Các biện pháp gia công: các phương pháp như cán màng, in phủ, dập chìm – nổi, ép kim,… đều là những cách để làm tăng tính sang trọng, cao cấp cho túi giấy, nên túi giấy cao cấp không thể thiếu những phương pháp này.

Xem thêm bài bước đột phá của in hộp giấy kraft để nhận biết thêm in ấn bao bì là như thế nào tùy vào các loại giấy in