Qui cách khi thiết kế in bao bì giấy

Trong những loại bao bì được sử dụng hiện nay, có thể kể đến là bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thủy tinh,…Trong số đó thì in bao bì giấy giá rẻ tại tphcm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các sản phẩm của mình.

Vì sao lại là in bao bì giấy

Mỗi loại bao bì đều có những vai trò khác nhau đối với sản phẩm và bao bì giấy cũng thế, hơn nữa với chất liệu in ấn này thì sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Đối với sản phẩm in bao bì giấy thì giấy in là một phần quan trọng và không thể thiếu.

Giấy là một chất liệu in có nhiều đặc điểm nổi bật đó là, bề mặt phẳng, mịn, khả năng in ấn tốt, bắt mực. Vì thế, khi in sẽ giúp cho sản phẩm có màu sắc thể hiện rõ ràng, chất lượng và mang lại hiệu ứng tốt, thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.

Sự đa dạng của giấy in cũng mang lại cho sản phẩm in hộp giấy, in túi giấy đạt chất lượng cũng như có hiệu ứng khác nhau. Đối với những sản phẩm cao cấp hay bình thường thì đều có những loại giấy in riêng để phù hợp với từng loại hàng hóa.

Ngoài ra, các sản phẩm có bao bì chứa đựng là từ những chất liệu khác thì đều có bao bì giấy chứa đựng bên ngoài. Những sản phẩm hộp giấy được in trên chất liệu giấy carton, được sử dụng phổ biến để chứa đựng, bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Cuối cùng, giấy là một chất liệu in ấn có sự ảnh hưởng tích cực tới môi trường hơn những loại bao bì nhựa, nilon. Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, khả năng tái chế, phân hủy tốt và không có sự tác động tiêu cực tới sức khỏe con người.

In bao bì giấy chú ý ở mẫu thiết kế

Những bản mẫu thiết kế luôn là phần quan trọng để có được một sản phẩm in thích hợp. Khi thiết kế sẽ có sự chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, đồng thời cũng cần có những quy chuẩn nhất định cần phải chú ý tới.

Thích hợp với từng sản phẩm riêng biệt: với sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường như hiện nay thì bao bì như túi giấy, hộp giấy chứa đựng cần có sự đa dạng. Các sản phẩm bánh kẹo, sẽ có sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác như mỹ phẩm, đồ gia dụng,…về hình dáng cũng như kích thước. Vì thế, khi thiết kế cần tạo sự thích hợp với từng loại hàng hóa.

Đảm bảo khả năng giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp: bên cạnh kích thước, hình dáng thì màu sắc và hình ảnh là những yếu tố quan trọng để làm nổi bật sản phẩm. Mỗi loại hàng hóa sẽ có những màu sắc và hình ảnh sử dụng riêng nên cần thể hiện được sự khác biệt và đảm bảo sử dụng đúng cho từng sản phẩm.

Viết một bình luận