Tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo điện thoại số lượng lớn, in cực nhanh tại Tân Phú

Thiết kế, in ấn tờ rơi được xem là phương thức quảng cáo rầm rộ, đem lại hiệu ứng tốt nhất cho các thương hiệu điện thoại, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trên khắp cả nước.

In tờ rơi quảng cáo điện thoại – chi phí thấp hiệu quả cao

Các mẫu sản phẩm in tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm được thiết kế, in ấn hàng loạt và phân phát ở những địa điểm công cộng nhằm tăng khả năng tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu. Để phát huy tối Đa hiệu quả tờ rơi, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư các mẫu in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét.

Mẫu tờ rơi đẹp, sáng tạo
Mẫu tờ rơi đẹp, sáng tạo

Tờ rơi là ấn phẩm truyền thông hữu hiệu, được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong các chiến dịch tung sản phẩm ra thị trường, mở các đại lý hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn,vv…

Vì sao đây được xem là phương thức tối ưu nhất, bởi để thiết kế mẫu in thiệp đẹp, hãy mẫu catalogue chất lượng, nhiều doanh nghiệp phải bấm bụng để bỏ ra một chi phí khá đắt đỏ nếu muốn đẩy mạnh các chiến dịch kinh doanh, các mối quan hệ gắn kết với khách hàng, đối tác. Ngược lại, in tờ rơi số lượng lớn với mức phí khá rẻ, vài trăm đồng/1 bản in mà có thể chuyển tải đầy đủ những thông tin thông điệp nổi bật nhất.

Tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, giá rẻ

Giấy couche hoặc giấy offset là dòng giấy có giá thành khá rẻ, khả năng thể hiện hình ảnh rõ nét, chân thực là những ưu điểm dễ nhận thấy ở bất cứ mẫu tờ rơi thông dụng hiện nay. Với đặc điểm nhẹ, có khả năng lưu trữ thì in tờ rơi có thể dễ dàng sử dụng, mang theo bất cứ lúc nào mà không chiếm nhiều diện tích.

Đặc biệt, với sự đầu tư công nghệ in offset hiện đại, cho phép in tờ rơi số lượng lớn với mức giá vô cùng rẻ, màu sắc sắc nét, sinh động. In tờ rơi, tờ gấp cũng được nhiều người ưa chuông, in khổ lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí trên mỗi bản in.

Làm gì để mẫu tờ rơi không bị thừa thãi?

Nhận thấy những lợi ích tích cực của việc in tờ rơi trong các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực in tờ rơi quảng cáo điện thoại, dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư kinh phí thiết kế, in ấn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng, tờ rơi thực sự đang bị người tiêu dùng bỏ rơi.

Ví dụ điển hình là những ngã 3, ngã 4 đèn đỏ là nơi có tần suất tờ rơi nhiều nhất, lại thấy la liệt những mẫu tờ rơi giữa đường, đặc biệt là những tờ rơi được người ta in hàng hoạt bằng máy photocopy. Đặc điểm của chúng chính là màu sắc đơn điệu, hình ảnh kém sinh động, bị mờ nhạt và một điểm chung nhất là chúng luôn được thiết kế tương tự nhau.

In tờ rơi quảng cáo
Nhận in tờ rơi giá rẻ, quận Tân Phú

Chính vì lẽ đó, ngoài việc  sử dụng ngôn từ có khả năng mời gọi, kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng thì in tờ rơi đẹp, mới mẻ chính là điều mà khách hàng luôn đặt yêu cầu cao. Dù thông tin của bạn có nội dung hấp dẫn nhưng nếu chưa biết cách thiết kế tờ rơi hợp lý, sáng tạo thì cũng nhanh chóng bị khách hàng bỏ lơ.

Giải pháp để in tờ rơi hiệu quả chính là kết hợp giữa hình ảnh, ngôn từ cũng như chất liệu, kích thước một cách thỏa đáng, vừa đẹp mà giá cả lại không quá đắt đỏ.

Nếu muốn biết thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!