in ấn tờ rơi hcm

In tờ rơi quảng cáo số lượng lớn, giá rẻ tại Tân Phú

Nhu cầu in tờ rơi quảng cáo trên thị trường?

Thiết kế, in ấn tờ rơi là ấn phẩm thiết yếu đối với hầu hết mọi doanh nghiệp, đặc biệt là trong các sự kiện khai trương, giới thiệu các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mẫu in tờ rơi đẹp, giá rẻ
Mẫu in tờ rơi đẹp, giá rẻ

Từ các cửa hàng thời trang cao cấp, các spa làm đẹp cho đến những đại lý, cửa hàng phân phối các loại thực phẩm, mỹ phẩm, các thiết bị gia dụng,vv….đều cần in tờ rơi số lượng lớn để người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm.

In tờ rơi quảng cáo là cách thức quảng bá truyền thông đạt hiệu ứng vượt trội so với in brochure, in catalogue bởi chúng được in ấn hàng loạt, phân phát đến các địa điểm công cộng như trên đường phố, các cửa tiệm, các khu chợ hoặc trường học, bệnh viện,vv…

In tờ rơi quảng cáo, in số lượng lớn tại hcm
In tờ rơi quảng cáo, in số lượng lớn tại hcm

Ở những ngã 3, ngã 4 đèn đỏ, chúng ta vẫn thường xuyên nhìn thấy các mẫu tờ rơi có mẫu mã đa dạng, có nội dung giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ cho vay cũng như các chương trình chiết khấu, ưu đãi cực hấp dẫn. Đặc biệt, trong các dịp lễ, tết, nhu cầu in ấn tờ rơi của các doanh nghiệp đều tăng cao.

Có thể in nhanh tờ rơi với mức giá vô cùng rẻ, là ấn phẩm được sử dụng phổ biến ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội. Với chất liệu giấy ford hoặc giấy couche thì tờ rơi có giá thành rẻ, tiện lợi và dễ dàng lưu trữ, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ in tờ rơi chất lượng ở quận Tân Phú?

Hiện nay, nhiều đơn vị in ấn xuất hiện hàng loạt trên thị trường, có quy mô và chất lượng khác nhau. Để tìm được xưởng in in tờ rơi giá rẻ là điều không dễ, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn được công ty in ấn uy tín nếu lựa chọn in tờ rơi quảng cáo hcm ở Trí Phát.

Mẫu in tờ rơi độc đáo, sáng tạo nhất
Mẫu in tờ rơi độc đáo, sáng tạo nhất

Là đơn vị in trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào giúp quý khách hàng có được mức giá ưu đãi nhất. In tờ rơi thì dễ, tuy nhiên để có chất lượng in tờ rơi đẹp, màu sắc trung thực với các dịch vụ hậu mãi thì không hẳn là dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi có công nghệ in offset 4 màu, giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên một cách hoàn hảo, tiết kiệm chi phí.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể in tờ rơi gấp, in tờ rơi số lượng ít bằng kỹ thuật in nhanh cho chất lượng đảm bảo, có thể in lấy ngay chỉ sau 1h.  Nếu là công ty in không có khả năng in tờ rơi số lượng ít, hãy liên hệ nhanh với in Trí Phát, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào đúng không.