mẫu decal đẹp

So sánh giữa in decal và hộp giấy để quảng cáo

Lợi ích của decal vả in hộp giấy khác nhau khi nào

Việc so sánh giữa decal và hộp giấy có thể nói là một việc so sánh khập khiểng . Vì hộp giấy là sản phẩm in để đựng, còn in decal là một công cụ khẳng định thương hiệu. Nhưng nếu xét về mặt quảng cáo thì hai loại sản phẩm in ấn đó có thể so sánh với nhau.

các loại decal giấy
các loại decal giấy

Vì sao lại so sánh giữa decal và hộp giấy.

Vì decal và hộp giấy là hai sản phẩm gần gũi với nhau, bạn có thể có thể hai loại sản phẩm này gần với nhau như thế nào nếu như đã mua các sản phẩm bánh hay các hộp mỹ phẩm.

Bạn có thể thấy được các loại loại decal bảo hành, có ghi ngày tháng rõ ràng lên trên được dán lên các loại  hộp giấy nhằm thông báo cho người mua biết được các thông tin rõ ràng về sản phẩm mà họ sắp mua.

Vậy nên bạn có thể thấy việc so sánh giữa decal và hộp giấy nguyên nhân từ đó. Bạn có thể thấy được hai sản phẩm tuy khác nhau nhưng lại có độ mật thiết liên quan với nhau.

mẫu decal đẹp
mẫu decal đẹp

Ưu điểm quảng cáo bằng in hộp giấy.

In hộp giấy có ưu điểm thế mạnh là quảng bá hình ảnh được nhiều hơn decal. Chất liệu hộp giấy bền để lâu được và đựng được sản phẩm của bạn. Ngoài ra, hình ảnh in trên hộp giấy được đầu tư in ấn tỷ mỹ, bạn có thể có thu hút người xem bằng những hình ảnh đó.

mẫu hộp giấy đẹp
mẫu hộp giấy đẹp

Khuyết điểm của việc in hộp giấy quảng cáo

Tuy là có thể đựng sản phẩm, nhưng đó cũng là điểm bất lợi của hộp giấy. Hộp giấy có thiết kế quá to, khiến khách hàng không tiện mang và phải sử dụng túi giấy để đựng hộp giấy. Suy ra, bạn hộp giấy khó có thể đưa hình ảnh của công ty bạn cho nhiều người khác xem được.

Khắc phục, bạn có thể in túi giấy quảng cáo thêm cho công ty mình. Việc như vậy giúp bạn có thể đưa thêm hình ảnh của mình đến với mọi người

Ưu điểm của in decal

Nhỏ gọn dễ sử dụng, bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào lên trên decal của mình. Có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Đa dạng chủng loại, ví như có nhiều loại decal như decal trong, decal giấy, decal phản quan hay decal 7 màu. Dùng được nhiều trong mọi trường hợp

Sử dụng trong việc chống hàng giả, tem bảo hành hauy tem hạng sử dụng.

mẫu in hộp giấy quảng cáo
mẫu in hộp giấy quảng cáo

Khuyết điểm của in decal.

Dễ hư, dễ rách, các loại decal giấy dễ bị bay màu nếu như để ngoài mưa nắng lâu ngày. Decal khó được nhiều người chú ý, hình ảnh nhỏ không thể hiện hết được ý tưởng của bạn. Chỉ có thể dùng làm quảng cáo.

Từ hai yếu tố trên bạn có thể so sánh ưu và khuyết của việc in decal và in hộp giấy. Vậy nên chỉ cần bạn phối hợp hai sản phẩm để bổ trợ cho nhau là bạn sẽ có được một công cụ marketing hữu hiệu cho mình.

Viết một bình luận