Công ty in túi giấy bánh mì chất lượng cao giá rẻ

Bánh mì kẹp là một loại thức ăn nhanh khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, không chỉ có ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng cho người sử dụng. Tuy vậy, trước những cảnh báo về nguy cơ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như những tác hại của bao bì các khách hàng ngày càng kiêng dè với những loại bánh mì không có nguồn gốc, thương hiệu mà thay vào đó là lựa chọn những loại bánh mì có mẫu in túi giấy bánh mì giá rẻ chất lượng, bắt mắt và đảm bảo vệ sinh.

Tìm hiểu về in túi giấy bánh mì:

Chất liệu phổ biến để in túi giấy bánh mì giá rẻ:

Túi thực phẩm bánh mì kẹp
Túi thực phẩm bánh mì kẹp

Cũng tương tự như in túi giấy đựng bánh trung thu, in hộp giấy đựng bánh pizza và nhiều loại bao bì đựng thực phẩm khác, in túi giấy bánh mì tại tân phú được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bao gồm:

– Giấy couche: Với đặc điểm được tráng phủ bởi lớp cao lanh trên mặt giấy thường thẳng mượt, sáng, có độ bám dính và hấp thụ mực đều. Khi in offset cho hình ảnh sắc nét, có độ tương phản cao nên ngoài việc sử dụng để in lịch Tết, in catalogue, giấy couche còn được dùng để in túi giấy bánh mì giá rẻ tại hcm vừa để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, vừa quảng bá thương hiệu tốt.

– Giấy Fort trắng: Đây là loại giấy thường dùng để in offset, không tráng phủ, có độ bám mực tốt và bề mặt nhám. Giấy fort trắng được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền nên loại bỏ được chất lignin nên rất khó bị ố vàng theo thời gian, có thể sử dụng để đựng thực phẩm mà không sợ bị chuyển màu hay dính màu lên thực phẩm,. Ngoài ra, giấy Fort trắng còn được dùng để in sách, in tiêu đề, in bao thư, in brochure…

– Giấy kraft: Loại giấy này có đặc tính đanh, dẻo dai, có độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt và được sử dụng phổ biến nhất để làm túi giấy bánh mì và nhiều loại bao bì khác như: Túi đựng thời trang, phong bì, giấy gói…

Ưu điểm của in túi giấy đựng bánh mì:

in túi giấy bánh mì giá rẻ
in túi giấy bánh mì giá rẻ

Ít ai biết rằng việc sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm có tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường đến sức khỏe người dùng, trong khi sử dụng túi giấy để tạo thành mẫu in túi giấy đựng bánh mì kẹp lại có rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như:
– An toàn cho sức khỏe: Hầu hết khi in túi giấy đựng bánh mì kẹp, sẽ rất an toàn cho người dùng, vì hầu hết các loại bao bì bằng giấy để dùng trong thực phẩm đều không chứa chất độc hại, không tráng bóng và khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không tạo ra chất độc hại như túi nilon, túi nhựa…
– Giá thành rẻ: Khi chọn túi giấy đựng bánh mì kẹp, doanh nghiêp không chỉ tiết kiệm được khoản tiền mua nguyên liệu mà còn tiết kiệm được giá thành in ấn.

Túi giấy thực phẩm đựng bánh mì kẹp
Túi giấy thực phẩm đựng bánh mì kẹp

– Quảng bá thương hiệu: Là một mục đích mà tất cả các nhà kinh doanh lớn hay nhỏ đều hướng tới, quảng bá thương hiệu không cần thông qua các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, tờ rơi, báo chí… mà chỉ cần đầu tư vào việc in túi giấy bánh mì chất lượng cao bạn đã có một lượng khách hàng đông đảo.
– Bảo vệ môi trường: Với ưu điểm có khả năng tái chế, sử dụng được nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên nên khi sử dụng in túi giấy bánh mì giá rẻ không để lại bất kỳ hậu quả nào đe dọa đến môi trường xung quanh.