Nhận in hộp bánh kem số lượng lớn, nhận in toàn quốc

Tại sao in hộp bánh kem vuông lại trở thành xu hướng?

Có thể nói, in hộp bánh kem tròn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều cửa hàng sản xuất bánh kem trong những năm trước đây. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, kiểu hộp này ít xuất hiện hơn, nhiều cửa hàng chuyển sang xu hướng in hộp bánh kem vuông hcm để giải quyết những hạn chế trong cung cách in hộp bánh kem truyền thống.

Mẫu in hộp bánh kem độc đáo
Mẫu in hộp bánh kem độc đáo

Sự phát triển của xã hội dựa trên những yêu cầu cấp thiết về nhu cầu của con người, vì vậy những giải pháp mới lạ, tiện gọn luôn luôn thay đổi để đáp ứng kịp thời xu hướng của thế giới. Đối với nhu cầu in ấn cũng vậy, mẫu mã không bao giờ là duy nhất, bởi chúng luôn biến đổi từng ngày, từng giờ.

Những mẫu mã độc hơn, mới hơn sẽ thay thế những cái gì cũ kỹ hơn, cứ thế những kiểu dáng sáng tạo hơn sẽ dần thay đổi lặp đi lặp lại theo chiều hướng tích cực hơn, đa dạng hơn. Chính vì thế, in hộp bánh kem tròn đã không còn có sức hút như thuở ban đầu, và in hộp bánh kem vuông là xu thế lên ngôi trong mùa này.

Vậy, in hộp bánh kem gặp bất lợi gì?

  • Thứ nhất: Chi phí cao hơn, tốn công sức
  • Thứ hai: Diện tích lưu kho chiếm phần lớn, trong khi đó in hộp vuông dễ dàng gấp nếp và sắp xếp gọn gàng, vun vắn.
  • Thứ 3: Sau khi gói hộp bánh kem cho khách, bạn phải mất nhiều thời gian để cột dây, lại vô cùng rắc rối. Trong khi đó, hộp vuông không đòi hỏi yếu tố này, chỉ cần bỏ chúng vào hộp một cách đơn giản
  • Mẫu mã hộp vuông đẹp hơn, sáng tạo hơn so với loại tròn rất nhiều.

 

Nhận in hộp bánh kem số lượng lớn, nhận in toàn quốc
Nhận in hộp bánh kem số lượng lớn, nhận in toàn quốc

 

In hộp bánh kem vuông có mẫu mã đẹp, đáp ứng các yếu tố về kích thước, chất liệu, gia công hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật in offset với giá thành vô cùng rẻ. Mẫu hộp vuông là sự lựa chọn thông minh, giúp khách hàng dễ dàng thuận tiện trong việc sử dụng, di chuyển và  giữ được độ tươi, thơm ngon trong một thời gian dài.

In hộp bánh kem tại hcm là dịch vụ in ấn giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các dịp sinh nhật, tiệc thôi nôi, các dịp lễ, kỷ niệm. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật của những người thương yêu lại không thể thiếu đi hình ảnh chiếc bánh kem có khắc tên, nến và các hình thù trang trí dễ thương. Việc chuẩn bị một hộp bánh kem hoàn hảo, nó không hẳn là một loại thực phẩm ngon lành, bổ dưỡng mà đó còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, là cách thức giúp bạn thể hiện những điều chưa dám nói, hay đơn giản là câu chúc: Happy Birthday.

In hộp bánh kem làm quà tặng sinh nhật
In hộp bánh kem làm quà tặng sinh nhật

Hiện nay, in hộp bánh kem vuông bằng công nghệ offset đã trở nên vô cùng để bạn sở hữu được một món quà tặng người thân vô cùng độc đáo. In hộp giấy số lượng lớn, in hộp giấy đẹp với tốc độ in nhanh, hoàn thành trong thời gian nhanh hơn với mức giá thành rẻ hơn rất nhiều.

In Tri Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hộp giấy bánh kem carton bồi, giấy Duplex bồi 2 lớp, in hộp cán bóng, cán mờ,vv…Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về quy cách, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả 12h đêm. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất, với mức giá tốt nhất để đem về lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể xem các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn hộp giấy để có sự cân nhắc tốt nhất cho sản phẩm của mình