Tại sao nên sử dụng mẫu in túi giấy kích thước lớn

Mẫu in túi giấy lớn là một trong những mẫu in túi giấy giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Vậy, lý do nên sử dụng mẫu in túi giấy lớn là gì?

Ưu điểm của mẫu túi giấy kích thước lớn.

Với kích cỡ lớn thì đây là loại kích cỡ túi giấy thông dụng nhất trên thị trường. Với kích cỡ này, thì túi giấy được sử dụng với rất nhiều công năng.

mau-tui-xach-giay-dep-01

  • Đựng các loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp,..
  • Đựng các sản phẩm thời trang của các doanh nghiệp, công ty thuộc lĩnh vực thời trang
  • Đựng các sản phẩm mẫu hay các cuốn catologue giới thiệu sản phẩm với các đối tác, khách hàng.

Với các công năng kể trên thì mẫu in túi giấy lớn chính là mẫu in túi giấy thời trang giá rẻ tại hcm có kích cỡ phù hợp với nhiều công dụng nhất trên thị trường.

Các kĩ thuật liên quan tới dịch vụ in túi giấy lớn.

Mặc dù là mẫu túi giấy phổ biến, nhưng mẫu in túi giấy lớn cũng đòi hỏi phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện phức tạp, khắt khe thì mới được công nhận là mẫu túi giấy phổ biến.

Loại giấy được sử dụng để tạo nên mẫu in túi giấy này chính là giấy Couche 80 hoặc giấy Couche 100. Loại giấy Couche này có định lượng giấy trung bình 80 – 100 g/cm2 với một bề mặt giấy nhám cho độ bám mực tốt, không bị nhòe mực.

mau-tui-xach-giay-dep-04

Kĩ thuật in phổ biến nhất của mẫu in túi giấy kích thước lớn chính là kĩ thuật in offset. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì để tạo nên các mẫu in túi giấy lớn cao cấp thì các công ty in còn sử dụng kĩ thuật in cán màng, ép kim hay phủ màng UV định hình nhằm làm tăng sự sang trọng, cao cấp cho mẫu túi giấy loại này.

Ngoài ra, các xu hướng lựa chọn thông tin in, thiết kế họa tiết trang trí trên mẫu in túi giấy này cũng hoàn toàn tuân theo xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy đẹp. Xu hướng trên bao gồm: họa tiết hoa văn được vẽ bằng tay, có tính đồng bộ nhưng vẫn tạo ra sự khác biệt; lượng thông tin cần in được rút gọn, tối ưu hóa nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ, xúc tích, dễ nhớ và cung cấp đủ lượng thông tin để thu hút khách hàng, người tiêu dùng

Với các yêu cầu khắt khe trên, thì các doanh nghiệp nên có sự lựa chọn kĩ lưỡng trong việc tìm hiểu cơ sở in ấn các mẫu in túi giấy chất lượng. Có như thế các doanh nghiệp mới có thể sở hữu những mẫu in túi giấy kích thước lớn có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt, giá thành in ấn rẻ.