Tại sao nên thiết kế in hộp giấy cho sản phẩm?

Điều quan trọng nhất trong chiến lược phát triển thị trường của bạn là biểu trưng công ty hoặc nhãn hiệu doanh nghiệp. Nó đặc trưng cho lợi thế và lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của bạn. Thiết kế này không phải lúc nào cũng phải ở bên ngoài hộp giấy nó cũng có thể in bên trong với một thiết kế hấp dẫn và bắt mắt. Nhiều người chỉ tập trung vào bên ngoài và bỏ lỡ cơ hội để sử dụng bên trong.

Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để biến hộp giấy vận chuyển của bạn thành các công cụ tiếp thị là bằng cách cho phép họ thiết kế in hộp giấy đẹp. Điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị sản phẩm của bạn ở mọi bước từ nhà xưởng đến kệ bán lẻ. Với việc sử dụng chiến lược này, bạn có thể nâng cao chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn và tăng tính sinh lời của các dòng sản phẩm bán lẻ.

địa chỉ in hộp giấy đẹp tại tphcm
địa chỉ in hộp giấy đẹp tại tphcm

Các cách hiệu quả để in nhãn hiệu trên hộp giấy:

Cá nhân hoá hộp giấy:

Thông thường trong ngành bán lẻ là doanh nghiệp không gặp khách hàng trong quá trình vận chuyển. Do đó, cá nhân hóa việc hộp giấy theo yêu cầu của bạn sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trên thế giới. Có thể mất một ít nỗ lực và sự chú ý để in tên khách hàng của bạn trong hộp giấy vận chuyển của mình.

Thiết kế in ấn hộp giấy với logo và tên thương hiệu độc quyền là một cơ hội cho bạn để kết nối với người tiêu dùng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng không gian này để nói với khách hàng về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Mặc dù nỗ lực như vậy có vẻ vô ích nhưng người tiêu dùng đánh giá cao và cũng sẽ khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của thương hiệu.

Xem bài viết: Lý do bao bì hộp giấy được ưa chuộng sử dụng

in hộp giấy cao cấp
in hộp giấy cao cấp

Tạo sự khác biệt giữa đám đông:

Bạn có thể là một doanh nghiệp nhỏ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra một hộp giấy xuất sắc. Hãy suy nghĩ và làm cho sản phẩm của mình thật sự nổi bậc và khác biệt so với các sản phẩm khác trên kệ hàng? Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể in trên hộp giấy của bạn:

  • Biểu trưng của công ty
  • Hướng dẫn chi tiết về sản phẩm
  • Đánh giá khách hàng rực rỡ
  • Một gợi ý thực phẩm sẽ đi cùng với đồ ăn hoặc đồ uống đóng gói.
  • Sứ mệnh của công ty
  • Tuyên bố của người sáng lập
  • Lời cảm ơn đến khách hàng

Thiết kế in hộp giấy với những gợi ý trên là cách tốt nhất giúp doanh  nghiệp bạn đi đến con đường thành công dễ dàng nhất.