tag_quan_ao1

Thẻ treo quần áo và những điều bạn chưa từng biết

Thẻ treo là một trong những sản phẩm in ấn cần thiết cho ngành sản xuất, kinh doanh thời trang để đảm bảo hiệu quả giới thiệu, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. In thẻ treo quần áo hiện nay rất đa dạng, điều này được thể hiện ở nhiều yếu tố khác nhau, cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

In thẻ treo trên nhiều chất liệu giấy

Có thể nói, giấy in thể treo được sử dụng hiện nay rất đa dạng, và thường là ở định lượng cao. Đặc điểm của thẻ treo chính là để gắn lên quần áo, nên thường thiết kế có một lỗ nhỏ, và để đảm bảo hiệu quả một cách tốt nhất thì sẽ được in ấn trên chất liệu giấy có độ cứng cáp cao.

in-the-bai-quan-ao-4

Những loại giấy được sử dụng để làm thẻ treo là:

  • Couche: là loại giấy in phổ biến, có độ trắng sáng nhất định với khả năng in ấn tốt và định lượng giấy đa dạng.
  • Kraft: chất liệu giấy kraft hiện nay được ứng dụng cho nhiều sản phẩm in bao bì giấy khác nhau như in túi giấy bằng giấy kraft bảo vệ môi trường, và thẻ treo cũng được sử dụng chất liệu này. Khi sử dụng giấy kraft sẽ mang lại hiệu ứng mới lạ, và thích hợp cho những trang phục hay hình thức kinh doanh theo phong cách cổ điển.
  • Giấy mỹ thuật: đối với những sản phẩm cao cấp thì cần có chất liệu giấy in thẻ treo tương ứng để thể hiện sự chuyên nghiệp nhất định. Do vậy, giấy mỹ thuật được sử dụng, đây là một trong những dòng giấy cao cấp với chất lượng tốt.

In thẻ treo với hình dáng, kích thước khác nhau

Những sáng tạo trong ngành in ấn luôn được thể hiện một cách rõ ràng, đối với thẻ treo thì đó chính là có nhiều mẫu thể với kích thước, hình dáng đa dạng. Sản phẩm sử dụng thẻ treo phần lớn được sử dụng trong lĩnh vực thời trang, mà vốn dĩ thời trang luôn cần tới sự sáng tạo nên làm cho sản phẩm này trở nên đa dạng.

tag_quan_ao1

Thông thường thẻ tag sẽ có hình dáng cơ bản là vuông, tròn, bo góc, đuôi cá, mũi tên,… nhưng khi được ứng dụng thì có nhiều hình dáng khác nhau nữa được dùng. Các mẫu thẻ treo hiện nay có thể có hình chiếc váy, quần, áo,.. hay hình ảnh của đơn vị kinh doanh,….

Chính những sáng tạo này đã góp phần tạo nên sự đa dạng cho mẫu in thẻ treo độc đáo hiện nay. Đây chính là cách để tạo ấn tượng cho người tiêu dùng khi chọn mua một sản phẩm quần áo bất ký. Từ đó, hiệu quả giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu trở nên tốt hơn.

Nói tóm lại, thẻ treo hiện nay có sự đa dạng cho riêng mình, nên khi đặt in ấn phẩm văn phòng này các doanh nghiệp, cửa hàng có thể sáng tạo một cách thỏa thích để tạo được những hiệu ứng nhất định. Và quan trọng nhất chính là lựa chọn được đơn vị in thẻ treo uy tín nữa nhé.

Viết một bình luận