in thiệp mời đẹp

in ấn thiệp đẹp trong sự kiện

Đám cưới của bạn sẽ diễn ra, bạn mong muốn gởi thông điệp một cách trọn vẹn để thể hiện sự trân trọng đến với những vị khách mời bằng những mẫu thiệp độc đáo nhất? Thiết kế in bao bì thiệp mời bằng giấy mỹ thuật chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên vì kết quả mang lại đấy!

in ấn thiệp đẹp
in ấn thiệp đẹp

Thiệp được xem là yếu tố có vai trò quan trọng để bạn trao gởi những tình cảm tốt đẹp với bạn bè, đối tác trong những dịp lễ, tết. Thiết kế thiệp đẹp, sáng tạo sẽ là điểm cộng để bạn ghi dấu tốt đẹp trong lòng đối phương. Vì vậy, tiếc gì bạn không bỏ ra chút công sức để trang trí cho tấm thiệp trở nên tinh tế hơn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy với đặc tính riêng biệt được sử dụng để thiết kế những ấn phẩm khác nhau như: thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp valentine,vv…Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu in thiệp đẹp 2016 đang lên ngôi trong mùa này nhé!

1. Giấy mỹ thuật có gân

Đây là loại giấy được sử dụng ưa chuông hiện nay bởi màu sắc đẹp, nhiều chủng loại. giấy mỹ thuật có gân có những chất liệu cơ bản sau:

– Giấy Cart Gofr: Loại giấy này có màu trắng rất sáng, gân giấy đa dạng giúp tạo nên những đường viền nổi bật, ấn tượng. Bạn có thể thoải mái sử dụng giấy Cart Gofr để thiết kế thiệp cưới, thiệp mời để tạo nên sự sang trọng, tinh tế.

– Giấy Tant: Loại giấy này có đặc điểm tương tự như giấy Cart Gofr nhưng màu sắc hơi ngà, gọi là màu trắng ngà tự nhiên. Với các đặc điểm như: vân phớt nhẹ, phù hợp để tạo nên những tấm thiệp mời có thiết kế đơn giản, sang trọng, thiệp sẽ đẹp hơn nếu bạn trang trí thêm một chiếc thắt nơ đính kèm.

– Các dòng giấy Leathack: Đây là loại giấy vô cùng đa dạng về hình thức cho bạn rất nhiều sự lựa chọn theo ý muốn. Tùy theo từng loại mà bạn có thể thiết kế thành thiệp mời, thiệp cưới với những phong cách khác nhau.

– Giấy Mermaid: Loại giấy này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi bề mặt rực rõ, có vân hình vẩy cá, bạn có thể thõa sức sáng tạo trên những tấm thiệp của mình.

Các loại giấy trên thường là loại giấy mỹ thuật đẹp để in ấn các loại thiệp. Ngoài ra còn nhiều loại giấy đẹp trong ngành in bao bì như giấy ivory hay giấy couche thường được các công ty in ấn sử dụng

in thiệp mời đẹp
in thiệp mời đẹp

2. Giấy mỹ thuật ánh kim

Với chất liệu giấy này, những tấm thiệp của bạn sẽ trở nên vô cùng lấp lánh, sang trọng nếu biết cách phối hợp màu sắc, chi tiết một cách phù hợp.

3. Mẫu giấy mỹ thuật mới

Đây là mẫu giấy mỹ thuật có nét tương tự những chất liệu giấy truyền thống bởi về mộc mạc, thô sơ. Những chắc rằng, nó trông sẽ rất cuốn hút, đẹp lạ trong những mẫu in thiệp cưới, thiệp mời.

Hiện nay, trên thị trường còn một loại thiệp gọi là thiệp xoắn là điểm nhấn sáng tạo giúp mẫu thiệp của bạn “không đụng hàng”. Để lạm được thiệp này, bạn cần rất nhiều loại giấy màu sắc đa dạng để cuốn tròn chúng lại với nhau. Trong ngày lễ tình nhân, bạn có thể trang trí thêm cho hộp quà của mình bằng mẫu thiệp xoắn này để gây ấn tượng, chắc chắc đối phương sẽ vô cùng thích thú đấy!

Xem thêm các sản phẩm in ấn khác như nếu như bạn muốn in tại đây