In thiệp mời đám cưới theo phong cách mới

Nếu tình yêu là sự kết nối giữa những tâm hồn đồng điệu, là cái trao nhau những tình cảm mặn nồng mạnh liệt thì tấm in thiệp mời đám cưới chính là cách để báo hỷ, là thời khắc mà cả hai đã dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, là lúc mà họ muốn xây đắp nên tổ ấm cho riêng mình. Và rồi, những chiếc in thiệp mời đẹp ấy lại gởi đi ngàn lời thân thương, kính trọng đến với những vị khách của mình.

Tại sao nên in thiệp mời đám cưới đẹp?

Chúng tôi hiểu rằng, lễ cưới là một sự kiện gì đó mà nó chứa đựng ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, là ngày mà đôi uy ương kết duyên se tơ, cùng sống chung với nhau dưới một mái nhà với một ước nguyên lâu dài. Vì thế, in tân minh thạnh với mong muốn tạo ra mẫu thiệp mời đám cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất để bạn sử dụng trong ngày trọng đại của đời mình.

Chúng tôi nghĩ rằng, bạn không muốn chỉ gởi những tấm thiệp mời đi chỉ vì những thông tin về đám cưới của bạn, và chúng tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi cho rằng, bạn còn muốn lưu lại những ấn tượng tuyệt vời về lễ cưới của mình để mỗi lần nhớ lại, bạn lại cảm nhận ngày lễ quan trọng của mình luôn thật mới mẻ như vừa mới đó.

Quy trình đặt in thiệp mời đám cưới giá rẻ tại tân minh thạnh:

Với niềm mong mỏi làm hài lòng các vị khách của mình, công ty in ấn tân minh thạnh chuyên sáng tạo ra những mẫu thiệp mời đám cưới sang trọng, đẳng cấp vừa sở hữu vẻ đẹp truyền thống của người Việt vừa đan xe những phong cách của phương Tây.

Để có thể tạo ra được những mẫu thiệp mời đám cưới ấy, chúng tôi xin tư vấn bạn chọn bạn chọn loại giấy mỹ thuật, loại giấy này với nhiều chủng loại khác nhau, có gân không gân, đa dạng màu sắc,vv…Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình một số hình thức gia công sau in, ví dụ như ép kim, thúc nổi đây là 2 kỹ thuật in thiệp mời đám cưới phổ biến nhất hiện nay.

Ép kim tên cô dâu chú rể cũng như một số các họa tiết sẽ góp phần giúp cho mẫu in thiệp mời đám cưới sang trọng hơn, tinh tế hơn nhờ sự bắt mắt, lôi cuốn từ những họa tiết trang trí.

Ngoài ra, nếu như bạn yêu cầu khác thì nên trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng để tham khảo một số các mẫu thiệp mời đám cưới mà chúng tôi đã thực hiện nhé, nên liên hệ với bộ phận kinh doanh trước khi đến nhé để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.