hộp giấy thực phẩm

Thiết kế hộp giấy làm bao bì thực phẩm

Thiết kế in hộp giấy cho ngành thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong một giai đoạn phát triển của ngành sản xuất hàng hóa và môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Thiết kế in hộp giấy thực phẩm điển hình như in hộp giấy bánh kẹo tết, in hộp bánh kem, in túi đựng bánh mỳ, in bao bì kem, in hộp pizza,…. đều thỏa mãn một số yêu cầu về cả thiết kế và in ấn để tạo ra một sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

hộp giấy bánh keo

Lưu ý khi thiết kế hộp mỹ phẩm:

  • Về chất liệu giấy thì vô cùng đa dạng, khi có nhu cầu in ấn bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy couche, ivory, briston hay giấy ford, kraft cho bao bì bánh mỳ, giấy duplex bồi carton cho hộp pizza,… Mỗi loại giấy lại có nhiều đặc điểm khác nhau chính vì vậy cũng tạo ra mức giá thành khác nhau trong đó, giấy couche được xem là loại giấy mang lại chất lượng cao nhất trong in ấn.
  • Về mẫu mã thiết kế in hộp giấy thì bạn không cần phải lo lắng khi chưa có mẫu mã, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

hộp giấy thực phẩm

Công nghệ in hộp mỹ phẩm:

  • Về công nghệ in ấn, công ty In Bảo Ngọc sử dụng công nghệ in offset tạo ra sản phẩm in với chất lượng cao , in ấn sắc nét và đặc biệt với công nghệ này, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và chi phí in ấn nếu càng in với một số lượng càng lớn.
  • Các khâu sau khi in có thể được sử dụng để hoàn thiện sản phẩm in ấn như cán màng (cán màng bóng, cán màng mờ), ép kim, bế nổi, cán gân, phủ UV, …
  • Tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Tp.HCM với trị gái đơn hàng trên 3 triệu.

Liên hệ Công Ty In Bảo Ngọc để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất về thiết kế in hộp giấy và các sản phẩm in khác.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/in-hop-giay-dung-thuc-pham-an-toan-suc-khoe.html