Tìm hiểu giá trị in decal giấy là như thế nào

Decal là một trong những chất liệu ngày càng được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Với các loại đa dạng như decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal 7 màu, hay các loại như in decal bóng mờ…in decal được ứng dựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

in-decal-giay-1
in decal giấy

Một trong những loại decal được sử dụng nhiều để in nhãn hàng hóa đó là decal giấy, đây là sản phẩm dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của số đông doanh nghiệp, với giá cả hợp lý.

Những thông tin cơ bản về decal giấy

Decal giấy là một loại cơ bản của in decal, có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp mặt: làm bằng giấy với nhiều chất liệu khác nhau, giấy couche, giấy fort, giấy kraft,…có thể được cán màng để tăng độ bền và bảo quản bề mặt tốt hơn.
  • Lớp keo: được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và dính chặt vào lớp mặt.
  • Lớp ngăn cách dính: có thể làm bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế, để ngăn cách với lớp keo.
  • Lớp đế: có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
in-decal-giay-2
in decal tem nhãn giấy

Decal giấy được sử dụng để làm tem decal nhãn các sản phẩm đa dạng như các ngành thực phẩm, mỹ phẩm cơ khí, điện,… có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…và tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Hình dáng, kích thước màu sắc đa dạng, có thể thay đổi theo từng hình dáng sản phẩm khác nhau. Ngoài ra decal giấy có thể dùng để in các sản phẩm dán tường, nhãn vở, bảng hiệu quảng cáo, hoa văn trang trí,…

In decal giấy giá rẻ

Tại tphcm có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất các loại hàng hóa trong những lĩnh vực khác nhau. Ngoài in bao bì giấy chứa đựng với thông tin về sản phẩm, thì cần in nhãn hàng hóa cho bao bì trực tiếp của sản phẩm đó.

Trong các loại decal thì in decal nhãn mác được nhiều đơn vị lựa chọn nhất vì nó rất đa dạng về kích thước cũng như hình ảnh in. Và vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm ở đây chính là giá thành của decal giấy, nhu cầu in ấn giá rẻ mà chất lượng ngày càng được lựa chọn nhiều.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

Dịch vụ in decal giấy giá rẻ được nhiều đơn vị in áp dụng nhưng giá thành luôn đi đối với chất lượng, quá rẻ sẽ khiến chất lượng sản phẩm in không tốt. Tại công ty in chúng tôi In Bảo Ngọc, chúng tôi không khẳng đính giá thành là rẻ nhất, nhưng chúng tôi luôn mang đến mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Bằng công nghệ in offset hiện đại, in với số lượng lớn giá thành rẻ ma vẫn đảm bảo về chất lượng. Sản xuất trong quy tình khép kín nên không mất phí trung gian, tạo ra mức giá thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá sớ nhất.

 

Viết một bình luận