Tìm hiểu về đặc điểm hộp quà giấy kiếng

Trong in ấn bao bì cho sản phẩm của mình, các doanh nghiệp luôn không ngừng đổi mới, cách tân về kiểu dáng, mẫu mã để gây ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng và tăng giá trị nhiều hơn cho sản phẩm đó. Một trong những phương pháp đó là sử dụng mẫu in hộp quà giấy kiếng – Một loại hộp giấy có thiết kế thêm phần cửa sổ là một miếng giấy kính và khách hàng có thể nhìn thấy một phần sản phẩm bên trong.

Đặc điểm khi sử dụng mẫu in hộp quà giấy kiếng

Ưu điểm khi in hộp quà giấy kiếng

In hộp quà có giấy kiếng cao cấp
In hộp quà có giấy kiếng cao cấp

Một một loại hộp giấy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và dựa vào từng đặc điểm đó và nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại hộp khác nhau. Đối với sản phẩm in hộp quà bằng giấy kiếng chất lượng thường có những ưu điểm như chất lượng dai bền, cứng cáp, thiết kế mẫu mã đẹp, phần giấy kiếng trong suốt, không dễ bị rác hay xỉn màu, có thể nhìn rõ sản phẩm bên trong, độ bền màu cao, màu sắc thể hiện tinh tế, bắt mắt.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên thiết kế in hộp giấy cho sản phẩm?

In hộp quà đẹp, nhanh, chuyên nghiệp
In hộp quà đẹp, nhanh, chuyên nghiệp

Ngoài ra, mỗi một mẫu in hộp giấy cao cấp có thêm phần giấy kiếng thường là những sản phẩm đẹp, chất lượng và góp phần tăng lên giá trị sản phẩm. Thêm vào đó, hộp giấy kiếng cũng chính là phương tiện marketing hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp đó mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xem thêm: Ứng dụng giấy bóng kính vào in túi giấy

Chất liệu in hộp quà giấy kiếng

In hộp quà có giấy kiếng giá rẻ hcm
In hộp quà có giấy kiếng giá rẻ hcm

Việc lựa chọn chất liệu giấy để in hộp quà tặng là một khâu quan trọng trong việc làm nên những sản phẩm hộp giấy chất lượng tốt, hội tụ đầy đủ chức năng bảo vệ và quảng bá cho sản phẩm. Thông thường, khi chọn giấy in hộp giấy kiếng thường là giấy Ivory, Duplex với định lượng cao, khoảng từ 300 – 350 gsm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí mà doanh nghiệp đầu tư cho in ấn mà có thể lựa chọn các loại giấy in khác nhau sao cho phù hợp.Bên cạnh các chất liệu đó, còn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật, giấy carton bồi giấy mỹ thuật để làm hộp quà tặng cho những món quà tặng có giá trị cao.

Tham khảo bài viết: Lợi ích khi đặt làm hộp giấy theo yêu cầu cho đơn vị kinh doanh