Tìm hiểu về túi giấy đựng thực phẩm

Thế nào là túi giấy đựng thực phẩm?

Hiện nay in túi giấy đựng thực phẩm là một trong những túi giấy đang có xu hướng tăng cao nhờ ngành thức ăn phát triển mạnh. Những túi giấy thực được chuyên dụng cho ngành thực phẩ và các loại phải được kiểm định từ an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như khoai tây chiên, túi bánh hamburger, hoặc bánh baguette đặc biệt cho bánh, in túi bánh mì, hộp bánh kẹo hoặc phổ biến ngày nay. đang phát triển một dòng túi giấy cho cà phê bột và hạt cà phê.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu đối với những người có tầm nhìn hạn chế, vì vậy đầu tư thiết kế túi giấy mua sắm thu hút khách hàng là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài. Tuy nhiên, một số doanh nhân vẫn theo thói quen, kinh doanh theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy đặc sản MG để sản xuất bao bì thực phẩm cho sự tăng trưởng và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Hiện nay, có hai dòng giấy an toàn thực phẩm trên thị trường, MG kraft là một loại giấy kraft màu vàng đã được chứng nhận vệ sinh thực phẩm khi nhập khẩu. Đây là một dòng giấy được tẩy trắng dùng để chỉ mỡ hoặc nước sốt thức ăn nhanh, hoặc dùng để đựng bánh hamburger, khoai tây chiên.

Cả hai đường giấy đều có độ dày 35 gsm – 60 gsm để đảm bảo tính dẻo dai, chống dầu, chống rách sức mạnh.

Hiện tại, túi giấy thực phẩm cung cấp nhiều loại giấy MG được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin trước khi tiến hành in ấn túi giấy chuyên nghiệp.

Kích thước cho mỗi loại túi thực phẩm

In màu trên bao bì, chúng tôi khuyên bạn nên in bằng 1 hoặc 2 màu đơn giản để giảm chi phí và tăng hiệu quả thẩm mỹ.