in-to-roi-1

Ưu điểm khi in tờ rơi hai mặt

Trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng thấy tờ rơi quảng cáo ở mọi nơi, hầu hết chúng thường được in 2 mặt chứ không giống như các ấn phẩm in khác. In tờ rơi giá rẻ hcm được in 2 mặt sẽ có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người nhận.

Nói lên thông điệp dễ dàng

in-to-roi

Tờ rơi thường chỉ có một tờ, khi có nhu cầu ghi nhận nhiều thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm hơn họ có thể thay đổi bằng cách dùng cỡ chữ nhỏ hơn hoặc thay đổi kích cỡ tờ rơi rồi gấp chúng thành hai hoặc 3 tờ

Nhưng một trong các quy chuẩn đầu tiên và cần thiết khi in tờ rơi đó chính là việc đơn giản nội dung bên trong chúng, tức là tránh quá dài, nếu không sẽ làm người đọc cảm thấy rất nhàm chán, không có hứng thú để tìm hiểu thông điệp bên trong nó chứa gì.

Do đó để có thể làm người nhận dễ dàng nắm bắt thông điệp của bạn hơn thì bạn tăng kích thước cũng như sắp xếp phân bố chúng hài hòa hơn tuy nhiên vì bị hạn chế số trang do đó in tờ rơi hai mặt là rất hiệu quả.

Giá thành không cao

Chất liệu in ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả in ấn bên cạnh việc gia công cũng như các yếu tố khác… do đó việc dùng hình thức in một mặt thì sẽ rất lãng phí.

Thay vào đó bạn có thể dùng hình thức in hai mặt rồi thu nhỏ gấp hai lần kích cỡ giấy, như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí cho việc in tờ rơi

Độ thẩm mỹ cao

in-to-roi-1

Khổ giấy thường được dùng cho việc in tờ rơi là A6, A5, A4. Nhưng khi chúng ta dùng hình thức in một mặt kích thước giấy đó là không đủ làm bạn phải giảm cỡ chữ và khiến tờ rơi trở nên thiếu đi tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó khi in một mặt, mặt còn lại trống không sẽ làm cho tờ rơi trở nên đơn điệu do đó bạn nên dùng hình thức in 2 mặt lúc in tờ rơi. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ dùng hình thức in một mặt mà vẫn có tác dụng cao đó chính là việc nó được đính kèm cùng với catalogue

Tờ rơi khi đó có tác dụng là giới thiệu chương trình, sự kiện… mới để khách hàng nắm bắt nên chúng không nhất thiết phải có nhiều nội dung. Vì thế chúng vẫn có thể phù hợp, nhưng phương pháp này không được sử dụng rộng rãi cũng như nếu có thì sẽ chỉ áp dụng đối với một số nhóm khách hàng nhất định, bởi thế số lượng tờ rơi khá ít và thường được dùng hình thức in nhanh chứ không phải máy in offset.

Ngoài ra, một số những sản phẩm như in banner, in catalogue hay in brochure cũng là những ấn phẩm mang lại hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng.