Xu hướng mẫu in ấn catalogue 2016

Xu hướng mẫu in ấn catalogue 2016

Việc sử dụng catalogue quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo hay các catalogue quảng cáo quảng cáo chương trình khuyến mại, giảm giá,.. trở thành phương thức quảng cáo hot nhất năm 2015. Vậy xu hướng in catalogue quảng cáo 2016 có gì mới?

mẫu catalogue in ấn 2016
mẫu catalogue in ấn 2016

1. Đơn giản hóa chi tiết in ấn

Nếu xu hướng in catalogue quảng cáo 2016 hướng tới sự rực rỡ, bắt mắt thì trong năm 2016 tới đây, các mẫu in thiết kế Catalogue quảng cáo sẽ được thiết kế theo phương thức đơn giản hóa chi tiết in ấn

Với việc tối giản các chi tiết in ấn sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát và quan tâm hơn về chương trình khuyến mại của cửa hàng đó, hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh, họa tiết minh họa rực rỡ kia.

2. Sử dụng giấy in tái chế

in catalogue tại tp hcm
in catalogue tại tp hcm

Do vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm nên việc thay đổi chất liệu giấy in catalogue quảng cáo trong năm 2016 cũng là điều dễ hiểu.

Với việc sử dụng chất liệu giấy in tái chế cho các mẫu in catalogue quảng cáo năm 2016 sẽ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh làm việc nghiêm túc, hướng tới sự bền vững,…giúp các doanh nghiệp gây dựng được hình ảnh thân thiện với người tiêu dùng.

Thông thường các loại giấy tái chế thường còn được dùng để in các loại sản phẩm bảo vệ môi trường nữa. Ví như các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ hay các nước âu châu, họ thường hướng tới việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Nên việc dùng các loại giấy tái chế thường được sử dụng rộng rãi như in catalogue, ngoài ra còn có các sản phẩm khác trong đời sống như in hộp, in túi giấy tái chế đẹp …

3. Sử dụng công nghệ in phủ cán màng UV hiện đại.

Công nghệ và khoa học ngày càng phát triển và dịch vụ in ấn cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Với việc ứng dụng các thành tựu khoa học trong ngành in ấn với việc áp dụng công nghệ in in phủ cán màng UV hiện đại đang là xu hướng in ấn hot nhất năm 2016.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Với việc sử dụng công nghệ in in phủ cán màng UV hiện đại sẽ cho chất lượng in ấn đẹp, rõ ràng, chi tiết in ấn được sắc nét, không gây ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mờ chi tiết, họa tiết in ấn. Từ đó khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của các công ty, doanh nghiệp trong quan niệm đánh giá của người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn sử dụng mẫu in Catalogue quảng cáo trong các chiến lược kinh doanh thì hãy đặt in Catalogue tại những cơ sở in ấn uy tín. Việc đặt in Catalogue tại cơ sở in ấn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ đảm bảo chất lượng của mẫu in. Bên cạnh đó, các cơ sở in ấn chất lượng ù luôn luôn đổi mới, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị, máy móc nên họ sẽ cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm in ấn, đặc biệt là các mẫu in catalogue quảng cáo có chất lượng tốt nhất, hợp xu hướng nhất và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Viết một bình luận