Yêu cầu của mẫu in túi giấy chất lượng

Túi giấy không còn là một sản phẩm xa lạ nữa, đây là một sản phẩm có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh và chất lượng. Để túi giấy có thể làm tốt vai trò của mình thì yếu tố cần chú ý tới khi in ấn chính là chất lượng. Vậy in túi giấy chất lượng sẽ có những yêu cầu như thế nào?

in túi giấy bảo ngọc
in túi giấy bảo ngọc

Ưu điểm của túi giấy chất lượng

Túi giấy là một sản phẩm được in ấn để thực hiện vai trò đầu tiên chính là chứa đựng và bảo quản cho sản phẩm một cách tốt nhất. Có khá nhiều hàng hóa có thể được đựng trong túi giấy và những món quà mà doanh nghiệp muốn dành tặng cho khách hàng, đối tác sẽ được chứa đựng và bảo quản tốt trong loại bao bì này.

Khi sử dụng túi giấy cũng tạo nên sự tiện dụng nhất định và những màu sắc, hình ảnh được thể hiện tạo nên sự đa dạng và nâng cao giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, hiệu quả giới thiệu quảng bá hình ảnh thông qua túi giấy cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Đặc biệt, sử dụng túi giấy thay thế cho các loại bao bì nylon còn là một trong những cách để hạn chế tình trạng môi trường bị ôi nhiễm. Với khả năng tái chế, dễ phân hủy mà khi sử dụng túi giấy còn tạo nên ấn tượng tốt đẹp và giá trị của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

in túi giấy cao cấp
in túi giấy cao cấp

Yêu cầu của túi giấy chất lượng

Đối với túi giấy chất lượng sẽ không giống như khi in một túi giấy thống thường, kiểu túi này sẽ có những yêu cầu khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Chất liệu giấy: loại giấy được sử dụng để in túi giấy chất lượng cần phải có định lượng cao để đảm bảo thể hiện được màu sắc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khi có định lượng cao thì sẽ tạo được cảm giác khi chạm vào nên hiệu quả sẽ cao hơn. Một số loại giấy có thể sử dụng đó là giáy couche, bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft,…
  • Công nghệ in: chất lượng của hình ảnh, màu sắc muốn thực hiện tốt vai trò thu hút và quảng cáo của mình thì cần được in ấn một cách tốt nhất. Công nghệ in offset 4 màu là lựa chọn tốt nhất đối với sản phẩm túi giấy chất lượng. Với khả năng thể hiện hình ảnh tốt, in ấn nhanh chóng và đảm bảo sự đồng đều giữa các bản in giúp cho in offset trở thành công nghệ thích hợp với túi giấy này.
in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ
  • Gia công sau in: bên cạnh hai yếu tố trên thì các phương pháp gia công cũng góp phần thể hiện chất lượng của túi giấy. Càn màng, ép kim, dập chìm nổi, cấn bế khi thực hiện sẽ thể hiện sự tinh tế, và chất lượng cho túi giấy.

Xem thêm các mẫu túi giấy đẹp khác