Các yếu tố để name card trở nên chuyên nghiệp

Name card như 1 profile mini để chúng ta quảng bá hình ảnh cá nhân hoặc doanh nghiệp đến với người dùng. Do đó, khi tiến hành in nhanh name card thì bạn cần lưu ý tới vài vấn đề để tạo sự khác biệt, ấn tượng, chuyên nghiệp cho tấm name card visit của mình.

Có các thông tin cơ bản

Những thông điệp được ghi trên tấm name card là rất quan trọng, vì nó sẽ giúp đối tác, khách hàng hiểu được dịch vụ, công việc của bạn và có thể dễ dàng liên lạc với bạn hơn. Do đó, trên tấm name card của bạn, bắt buộc phải chứa các thông tin cơ bản như : họ, tên, số điện thoại và địa chỉ của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nếu là cá nhân thì có thê thêm phần chức vụ. Trong một số trường hợp, lúc in nhanh name card chất lượng còn có thể thêm email, website… thông tin cần gắn gọn, dễ hiểu, không nên dài dòng, chi chít chữ sẽ khiến tấm name card mất đi thẩm mỹ.

in nhanh name card can ro rang
In nhanh name card cần dễ nhìn, rõ ràng

Kích thước, màu sắc hợp lí

Kích thước của tấm name card sao cho thuận tiện để đưa cho người khác, không to quá mà cũng không bé quá. Màu sắc của tấm nam card visit cần hài hòa và không nên lòe loẹt, quá nhiều màu và cũng phải phù hợp với ngành nghề, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bố cục của những thông điệp cần truyền tải phải để sao cho hợp lý cũng như hài hòa, tạo thiện cảm cho người dùng. Phông mà màu chữ cần rõ ràng, dễ nhìn.

Bố trí thông tin phù hợp với tính chất của doanh nghiệp, cá nhân

Name card chung của cơ sở kèm theo phiếu ưu đãi, vé mời: Hay áp dụng ở các tổ chức dịch vụ giải trí, du lịch, thời trang, ăn uống…

Name card đối với những công ty có nhiều nơi giao dịch: làm nổi bật thông tin những nơi giao dịch, chứng nhận chất lượng…

Name card đối với những các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Cần lưu ý tới việc trình bày ấn tượng: loại hình kinh doanh hay sản phẩm chủ yếu của công ty, chế độ bán sản phẩm, bảo hành…

in nhanh name card phu hop khi su dung
Name card cần phù hợp với mục đích sử dụng

Khác biệt và cuốn hút

Tất nhiên tấm name card của bạn không thể nào khác biệt hoàn toàn với những tấm name card khác về nội dung và phong cách do mục tiêu chủ yếu của name card là giới thiệu bạn với người khác và những thông tin để có thể tìm đến. Ở những công việc yêu cầu tác phong chỉn chu thì cách trình bày và bổ sung một số họa tiết cũng đã làm công ty bạn trở nên khác biệt.

Chúng ta có thể bổ sung các chi tiết lạ mắt để name card của bạn có được sự độc đáo. Đấy cũng chính là cách để tăng thêm sự ấn tượng, thu hút cho tấm name card của mình.

Xem thêm về dịch vụ in nhanh folder giá rẻ tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/folder-lay-gap-folder-luong