In túi giấy đứng

Túi giấy đứng mẫu túi nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một sản phẩm in đơn giản nhưng có khả năng chứa đựng tốt, hiệu quả. Vậy in túi giấy đứng có quy trình và hiệu quả như thế nào nhỉ?

Hiệu quả khi sử dụng túi giấy đứng

Có chiều cao lớn hơn chiều rộng, túi giấy đứng thích hợp sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau từ rượu vang cho đến những loại hàng hóa khác như quần áo, giày dép,… Từ đó có thể thấy được khả năng chứa đựng hàng hóa đa dạng của mẫu túi giấy này.

In túi giấy đứng
In túi giấy đứng

Khi không sử dụng túi có thể xếp gọn lại nên có thể lưu trữ một cách tốt hơn, đồng thời phần quai xách tiện dụng cũng dáng túi thích hợp với hàng hóa đa dạng, giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, túi dáng đứng với cách thể hiện thông tin, hình ảnh độc đáo, có thể dựng đứng một cách dễ dàng nên hiệu quả quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu dễ dàng hơn. Túi giấy đứng với hình ảnh được in ấn bắt mắt sẽ nâng cao hiệu quả thu hút sự chú ý của người nhìn. Chính đặc điểm này đã giúp cho túi đứng được đặt in ngày càng nhiều hơn.

In túi giấy đứng đẹp
In túi giấy đứng đẹp

Quy trình in túi giấy đứng

Túi giấy đứng sẽ được in ấn theo một quy trình cơ bản mà các sản phẩm in trên giấy được tiến hành đó là:

  • Tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, kích thước túi: đây là quá trình bước đầu để tạo nên mẫu túi cho sản phẩm hay nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Nhân viên tư vấn của công ty in sẽ hỗ trợ, giải đáp những thắng mắc của bạn về những yếu tố này một cách tốt nhất.
  • Thiết kế, in bản mẫu: nếu chưa có mẫu thiết kế trước thì bạn có thể hợp tác với đội ngũ nhân viên thiết kế tại đơn vị mình hợp tác để có được sản phẩm in túi giấy đứng thích hợp (hầu hết các công ty in đều cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí đấy). Bản mẫu thiết kế được in ấn đơn giản để kiểm tra về màu sắc, hình ảnh, nôi dung nhằm điều chỉnh khi cần thiết.
In túi giấy đứng giá rẻ
In túi giấy đứng giá rẻ
  • Tiến hành in ấn số lượng lớn: sau khi khách hàng duyệt bản thiết kế thì túi giấy đứng sẽ được in ấn số lượng lớn với kỹ thuật in hiện đại.
  • Gia công thành phẩm: các yếu tố gia công cơ bản như cấn,bế, dán túi, xở dây sẽ được tiến hành để tạo nên mẫu in túi giấy chất lượng. Ngoài ra tùy vào từng yêu cầu khác nhau mà túi sẽ được cán màng, ép kim,… hay thực hiện các phương pháp gia công khác kèm theo.

Đây là quy trình in ấn cơ bản nhất mà bạn sẽ nhận được khi tìm kiếm địa chỉ đặt in túi giấy đứng cho mình đấy. Hy vọng, bạn sẽ có được sản phẩm in phù hợp nhé.