Chính sách bảo mật

Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn tốt hơn như tư vấn,trao đổi về sản phẩm, đơn hàng… Khi bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi muốn giải thích rõ ràng chúng tôi sẽ sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn như thế nào.

Xin hãy vui lòng đọc qua những thông tin này, nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi thu thập những thông tin mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp để phục vụ mục đích đáp ứng yêu cầu của bạn

Chúng tôi cũng có sử dụng cookie được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.

Thông tin chúng tôi sử dụng

Từ thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ sử dụng để phục vụ cho quá trình giao dịch, mua bán theo yêu cầu khách hàng. Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật an toàn trên máy chủ của chúng tôi.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin khách hàng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ.

Chúng tôi cam kết sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài ra, chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để phù hợp với những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.