In Tem Dán Ly Trà Sữa Đẹp Mọi Số Lượng Tại TP.HCM

Nhiều cửa hàng kinh doanh trà sữa quá bận rộn với công việc của mình mà quên mất đi việc in logo giấy dán, in tem dán ly trà sữa. Một ly nước không chỉ ngon về chất lượng mà hình thức bên ngoài phải thật bắt mắt, ấn tượng thì mới thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh được tốt hơn. 

Tại sao nên in tem dán ly trà sữa thay vì in trực tiếp lên ly

Lợi ích khi in tem dán ly trà sữa
Lợi ích khi in tem dán ly trà sữa

Có nhiều lý do để chọn in tem nhãn decal dán thay vì in trực tiếp lên ly nhựa, cụ thể như sau:

Thời gian in decal dán nhanh

So với in trực tiếp lên ly nhựa thì các tem nhãn decal dán được in ấn với thời gian nhanh hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có muốn thay đổi thì vẫn có thể in tem dán ly trà sữa được ngay, tiện lợi hơn in trực tiếp trên ly, cốc.

In được nhiều màu

In trực tiếp chỉ có thể in được 1 hoặc 2 màu, còn in tem nhãn dán thì có thể in tới 4 màu, và màu tiêu chuẩn để in logo là 3 màu vì thế khách hàng có thể thoải mái thể hiện logo của mình với nhiều màu sắc khác nhau.

Đa dạng kích thước

Lú do nên in tem dán ly trà sữa thay vì in trực tiếp lên ly nhựa
Kích thước đa dạng

Các mẫu in decal tem nhãn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã ấn tượng, độc đáo còn khi in trực tiếp lên ly nhựa kích thước của tem nhãn sẽ bị giới hạn vì phải chừa một khoảng để tránh bị cấn vào máy in.

Số lượng in tối thiểu 500 cái

Đây có thể được xem là một điểm cộng khi in tem dán ly trà sữa so với in tem trực tiếp lên ly nhựa, đối với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ hay các cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh cần in thử tem nhãn thì với số lượng 500 cái đủ để họ thử nghiệm cũng như xem xét và đánh giá mức độ hiệu quả mà các tem nhãn đem lại.

Đồng thời in tem dán với số lượng ít sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Còn đối với in trực tiếp lên ly trà sữa phải in với số lượng lớn hơn điều này có thể không phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh.

Các mẫu tem dán đẹp, ấn tượng mang lại lợi ích gì cho đơn vị kinh doanh

Những mẫu logo, sticker dán, tem nhãn trà sữa đẹp, ấn tượng mang lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Trang trí, làm đẹp cho ly nước
 • Cung cấp thông tin để khách hàng dễ tìm kiếm về sản phẩm
 • Các mẫu tem trà sữa đẹp còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Công cụ quảng cáo ít tốn chi phí cho cửa hàng kinh doanh
 • In tem dán ly trà sữa đẹp giúp khách dễ nhận biết sản phẩm của thương hiệu hơn

Chất liệu in tem dán ly trà sữa phổ biến

Hiện nay có 3 chất liệu phổ biết được nhiều đơn vị lựa chọn khi đặt in tem dán ly trà sữa:

 • Decal nhãn giấy: Là chất liệu cơ bản được nhiều đơn vị lựa chọn, với sự đa dạng của các loại giấy cùng giá thành rẻ, tem nhãn giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.
 • Tem nhãn nhựa trong: Khách hàng có thể nhìn xuyên thấy và thấy được sản phẩm bên trong ly nhựa, loại decal nhựa trong bền, chống thấm tốt, dai, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
In tem dán ly trà sữa bằng nhựa trong
Tem nhãn nhựa trong
 • Tem nhãn nhựa sữa: tương tự như decal nhựa trong nhưng không nhìn xuyên thấu được, decal nhựa sữa cho ra các ấn phẩm tem nhãn có màu sắc rõ nét, nổi bật.

In tem dán ly trà sữa cần chú ý đến yếu tố gì?

Chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của tem nhãn phụ thuộc vào các yêu tố su đây:

 • Chất liệu: Mỗi chất liệu sẽ cho ra các mẫu tem nhãn có chất lượng khác nhau, tùy vào nhu cầu kinh doanh mà các doanh nghiệp nên lựa chọn được chất liệu phù hợp.
 • Màu sắc: Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm vì thế nên lựa chọn các màu sắc phối hợp hài hòa với nhau
 • Kích thước: Kích thước đa dạng, doanh nghiệp chọn kích thước tem dán phù hợp với kích thước của ly nước
 • kiểu dáng tem nhãn: Ưu tiên thiết kế mẫu mã tem nhãn theo phong cách riêng của thương để dể tạo dấu ấn trong lòng khách hàng
 • Nội dung: Nội dung trọng tâm cần thiết như SĐT, Zalo, Facebook, Logo, Tên thương hiệu

Đặt in tem dán ly trà sữa đẹp, in nhanh mọi số lượng tại TP.HCM

Inhopruou.com chuyên cung cấp các dịch vụ in tem nhãn decal dán giá rẻ, in hình dán sticker in hộp giấy, túi giấy….chất lượng và uy tín nhất. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Nếu có nhu cầu đặt in tem dán ly trà sữa đẹp, giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.