In Hộp Pizza Ở Đâu Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh Tại TPHCM?

Là một món đồ ăn nhanh rất được ưa chuộng hiện nay. Số lượng bánh được tiêu thụ mỗi ngày nằm ở con số rất cao. Trong số đó, lượng bánh mua mang đi và cần được đóng gói trong hộp khá lớn. Khi đóng gói bánh pizza trong hộp, hương vị, độ giòn và độ nóng của bánh sẽ được giữ lại lâu nhất có thể cho người dùng. Vì vậy, các thương hiệu bánh pizza rất chú trọng đến việc in hộp pizza.

Vậy hộp pizza được làm từ những chất liệu gì? có những kiểu dáng nào phổ biến? in hộp bánh pizza ở đâu giá rẻ, chất lượng. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chất liệu giấy nào thường được dùng để in hộp pizza

Vì là món ăn đặc thù, cần giữ được chất lượng bánh trong quá trình giao hàng. Hạn chế tối đa việc các yếu tố ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Hộp pizza thường được làm từ 2 loại chất liệu phổ biến sau:

in hộp pizza
Chất liệu giấy nào thường được dùng để in hộp pizza

In hộp pizza bằng giấy Carton sóng bồi Duplex

Giấy Carton sóng bồi Duplex thực chất là hai loại giấy Carton và giấy Duplex được dán chồng lên nhau để tăng khả năng bảo quản bánh và tăng tính thẩm mỹ cho hộp bánh pizza khi hoàn thiện.

Giấy Carton sóng được dùng để in làm hộp giấy có khả năng chịu va đập tốt, giữ nhiệt lâu và có độ bền cao sẽ giúp giữ cho pizza trọn vẹn hương vị nhất khi giao cho khách hàng. 

Lớp giấy Duplex được bồi ở bên ngoài là phần dùng để in ấn thông tin chi tiết về thương hiệu và hình ảnh minh họa, thông tin liên hệ…

Tư vấn in ấn hộp giấy chuyên nghiệp tại: https://inbaobigiay.vn/

In hộp pizza Carton sóng bồi Kraft

Hộp pizza Carton sóng bồi Kraft cũng là loại hộp dược tạo thành từ 2 loại giấy là giấy Carton sóng và giấy Kraft.

Phần giấy Carton sẽ là lớp bên trong có tác dụng bảo quản chất lượng của bánh pizza. Lớp giấy Kraft bồi bên ngoài là lớp giấy có tác dụng tạo tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm và cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu, sản phẩm.

Các mẫu hộp pizza Carton sóng bồi Kraft thường mang đến cảm giác lạ mắt, ấn tượng nhờ màu sắc độc đáo so với nhiều mẫu hộp pizza khác nhau trên thị trường. 

Xem thêm: In hộp cứng cao cấp, chuyên nghiệp, mọi số lượng tại TP.HCM

Các kiểu hộp pizza thường gặp trên thị trường

Hộp pizza thường được các thương hiệu kinh doanh bánh pizza rất quan tâm, chú trọng vào khâu thiết kế, in ấn và chất lượng hộp khi hoàn thiện. Bởi những yếu tố này quyết định đến chất lượng của bánh và hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Các kiểu hộp pizza thường gặp
Các kiểu hộp pizza thường gặp trên thị trường

Một số kiểu hộp pizza thường gặp trên thị trường hiện nay gồm có:

  • Hộp bánh pizza nắp gập, gài
  • Hộp bánh pizza có phần quai xách
  • Mẫu hộp bánh pizza hình tam giác
  • Mẫu hộp bánh pizza cắt vát chéo

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi thương hiệu, khách hàng có thể chọn mẫu hộp phù hợp để in ấn và đựng bánh pizza mang đi cho khách hàng.

Nội dung tương tự: In hộp bánh kem đựng bánh sinh nhật giá rẻ tại hcm

Công nghệ in ấn hộp bánh pizza

Công nghệ chủ yếu được dùng để in hộp pizza là in offset trực tiếp trên bề mặt hộp giấy.

Công nghệ in này tạo ra những mẫu hộp bánh pizza có màu sắc đồng đều, thu hút. Thông tin được thể hiện chi tiết, rõ ràng. Không có tình trạng thông tin, hình ảnh trên hộp pizza bị nhòe hay mờ.

Đặt in hộp pizza ở đâu chất lượng, giá rẻ và uy tín?

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết đặt in hộp pizza ở đâu giá rẻ và uy tín. Hãy tham khảo dịch vụ in hộp đựng bánh pizza tại inhopruou.com.

Đặt in hộp pizza
Đặt in hộp pizza ở đâu chất lượng, giá rẻ và uy tín?

Là đơn vị in ấn có kinh nghiệm chuyên môn, nhân viên có tay nghề cao và hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu hộp pizza có chất lượng tốt nhất khi đặt in tại công ty chúng tôi.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ ngay với inhopruou.com để được tư vấn nhan chóng và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: Nhận Làm Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM