In hộp cứng cao cấp, chuyên nghiệp, mọi số lượng tại TP.HCM

Hiện nay, để đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau doanh nghiệp thường đặt in hộp cứng cao cấp. Những mẫu hộp giấy cứng được tạo nên từ chất liệu giấy chất lượng nên có tác dụng bảo vệ hiệu quả cho hàng hóa, sản phẩm được đóng gói, chứa đựng bên trong. Để hiểu thêm về mẫu hộp giấy này, các chất liệu được dùng để in ấn và những kiểu dáng phổ biến… Bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Hộp cứng được làm từ chất liệu gì?

Những mẫu hộp giấy cứng có thể làm từ nhiều loại chất liệu. Dưới đây là một số chất liệu giấy khách khách hàng có thể tham khảo, sử dụng để in hộp cứng cao cấp khi cần:

In hộp cứng cao cấp bằng giấy Carton lạnh

Đây là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất khi in hộp cứng cao cấp. Đặc điểm của loại giấy này là độ bền cao, chất giấy cứng cáp nên khi hoàn thiện, hộp giấy rất chắc chắn, có thể bảo quản sản phẩm rất tốt. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực đều chọn giấy carton lạnh để làm hộp cứng cao cấp.

in hộp cứng

In hộp giấy cứng bằng giấy Couche bồi

Giấy Couche bồi nhiều lớp lên nhau cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đặt in hộp cứng cao cấp. Việc bồi nhiều lớp giấy lên nhau giúp độ dày và độ bền của chất liệu tăng cao.

Những mẫu hộp cứng cao cấp bằng giấy Couche bồi thường được các thương hiệu kinh doanh các mặt hàng cao cấp sử dụng như: Các thương hiệu kinh doanh đồng hồ, phụ kiện, điện thoại thông minh, trang sức…

In hộp cứng cao cấp bằng giấy Duplex bồi

Ngoài giấy Carton lạnh và giấy Couche bồi, giấy Duplex bồi cũng là chất liệu được nhiều thương hiệu lựa chọn, sử dụng để in ấn hộp cứng cao cấp. Ngoài ra, khi in hộp cao cấp với chất liệu này, khách hàng cũng có thể sử dụng giấy carton để bồi thay vì bồi nhiều lớp giấy Duplex với nhau.

Vai trò quan trọng khi in hộp cứng cao cấp

Khi đặt in hộp cứng cao cấp để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sản phẩm này mang lại. Một số lợi ích nổi của sản phẩm này mang lại như:

Hộp cứng cao cấp cho khả năng bảo quản sản phẩm tốt, hạn chế được những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Việc đóng gói sản phẩm trong những chiếc hộp giấy cao cấp cũng giúp cho giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể trong mắt người dùng chẳng hạn như hộp rượu, hộp quà tặng…

In hộp cứng cao cấp để đóng gói hàng hóa cũng là một cách để quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên mặt hộp.

Tin liên quan: Lý do bao bì hộp giấy được ưa chuộng sử dụng

Những kiểu dáng hộp cứng cao cấp phổ biến hiện nay

Khi đặt in hộp cứng cao cấp để đóng gói sản phẩm. Khách hàng có thể chọn cho mình một số kiểu dáng hộp phổ biến để in ấn như sau:

  • In hộp cứng cao cấp bằng nắp gập
  • In ấn hộp giấy cứng cao cấp nắp gài
  • Đặt in hộp giấy cứng cao cấp nắp trượt
  • In hộp cứng cao cấp nắp âm dương

in hộp cứng cao cấp

Trên đây là một số kiểu dáng hộp cứng cao cấp được đặt in với số lượng lớn và được dùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Khách hàng có thể căn cứ vào sản phẩm cần đóng gói hoặc sở thích để đặt in kiểu hộp giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Một số kích thước hộp cứng thường dùng

Kích thước của hộp cứng cao cấp được đặt in rất đa dạng. Tùy vào kích thước và hình dáng của những sản phẩm cần đóng gói bên trong hộp, khách hàng có thể chọn kích thước phù hợp để đặt in hộp cứng cao cấp.

Một vài kích thước phổ biến khi đặt in hộp cứng cao cấp có thể kể đến như: 25 x 17 x 10cm, 25 x 10 x 10cm, 30 x 20 x 8cm, 20 x 15 x 10cm, 15 x 10 x 10cm, 30 x 22 x 9cm…

Đặt in hộp cứng cao cấp số lượng theo yêu cầu tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp cứng cao cấp tại khu vực TP.HCM có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in tại công ty chúng tôi. Là một đơn vị in ấn làm hộp giấy theo yêu cầu có nhiều kinh nghiệm làm việc, từng hợp tác với nhiều khách hàng, doanh nghiệp và nhận được đánh giá tích cực về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi đặt in hộp giấy cứng tại công ty chúng tôi, sản phẩm sẽ được thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được những mẫu hộp giấy cứng vừa ý nhất. Tham khảo chi tiết dịch vụ tại: https://intanminhthanh.com/

Với những chia sẻ chi tiết trên đây của, mong rằng bạn đọc đã có thêm được những thông tin có ích và chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để in ấn hộp giấy khi có nhu cầu sử dụng.