Top 20+ Mẫu Card Visit Ngân Hàng Cao Cấp, Ấn Tượng, Giá Thành Rẻ

Những mẫu card visit ngân hàng chứa đựng những thông tin cơ bản về ngân hàng đó. Việc cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về ngân hàng sẽ giúp cho người nhận nắm được những thông tin cơ bản về ngân hàng. Ngoài ra, in ấn card visit ngân hàng cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của một ngân hàng trong mắt người sử dụng dịch vụ. 

Những mẫu card visit ngân hàng đẹp, chất lượng khách hàng có thể tham khảo

Trên đây là một số mẫu card visit của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam/ công ty tài chính mà bạn đọc có thể tham khảo thêm.

mẫu card visit ngân hàng

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng rẻ

mẫu card visit ngân hàng chất lượng

mẫu card visit ngân hàng thu hút

mẫu card visit ngân hàng hcm

mẫu card visit ngân hàng gá rẻ

mẫu card visit ngân hàng chuẩn

mẫu card visit ngân hàng VPbank

mẫu card visit ngân hàng BIDV

mẫu card visit ngân hàng rẻ

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng chất lượng

mẫu card visit ngân hàng VIB

mẫu card visit ngân hàng ACB

mẫu card visit ngân hàng

Tại sao ngân hàng nên đầu tư in card visit?

Việc đầu tư in ấn các mẫu card visit ngân hàng với mẫu mã đẹp, chất lượng cao sẽ mang đến cho ngân hàng rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích cụ thể như là:

  • Những mẫu card visit ngân hàng sẽ giúp người dùng có thông tin liên hệ chi tiết, tên đầy đủ và logo nhận diện của ngân hàng.
  • Cho thấy sự chuyên nghiệp của ngân hàng
  • Những mẫu card visit ngân hàng cũng góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu cho ngân hàng giữa bối cảnh cạnh tranh như hiện nay
  • Đây cũng là ấn phẩm để ngân hàng tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn/ gửi tiết kiệm/ thẻ tín dụng

Kích thước chuẩn của card visit ngân hàng

mẫu card visit ngân hàng VPbank
Kích thước chuẩn của card visit ngân hàng

Những mẫu card visit ngân hàng không có một kích thước cố định cụ thể. Mỗi ngân hàng đều có thể tự thiết kế card visit ngân với mẫu mã, kích thước riêng nên không có một kích thước chuẩn cụ thể.

Mặc dù không có một kích thước chuẩn. Tuy nhiên, các mẫu card visit lại thường được thiết kế và in ấn bởi 2 kích thước, kiểu dáng phổ biến như:

  • Mẫu card visit ngân hàng dạng nằm ngang: 50 x 90mm (rộng x cao)
  • Mẫu card visit ngân hàng dạng đứng: 90 x 54mm (dài x rộng)

Card visit ngân hàng được làm từ chất liệu gì?

mẫu card visit ngân hàng
Card visit ngân hàng được làm từ chất liệu gì?

Khách hàng có rất nhiều lựa chọn về chất liệu để in ấn card visit ngân hàng. Mỗi loại giấy sẽ tạo ra những sản phẩm với chất lượng khác nhau, vì vậy, khách hàng khi đặt in card visit nên đặc biệt chú ý đến khâu chọn chất liệu. Dưới đây là một số chất liệu giấy thường được dùng nhất khi in ấn các mẫu card visit:

  • Giấy Couche: Là loại giấy có định lượng cao, cả 2 mặt giấy đều được phủ cao lanh trắng mịn, độ tương phản cao, hiển thị màu sắc đẹp… Với những lý do này, giấy couche là một trong những chất liệu được dùng nhiều nhất để in card visit ngân hàng.
  • Giấy Bristol: Mặc dù không được tráng phủ, tuy nhiên giấy Bristol lại có độ sáng và mịn tự nhiên, có thể bắt mực tốt nên được nhiều người chọn dùng ưa chuộng. Loại giấy này được tạo ra từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau nen giấy có độ bền và độ cứng cao,
  • Giấy Kraft: Đây là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Việc sử dụng giấy Kraft làm card visit ngân hàng vừa dễ dàng tạo được ấn tượng, vừa tiết kiệm chi phí bởi giá thành của giấy Kraft rất rẻ. Giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau, vì vậy, khách hàng cần lựa chọn định lượng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Giấy Mỹ thuật: Cuối cùng là chất liệu giấy cao cấp và có giá thành cao nhất là giấy mỹ thuật. Các mẫu giấy mỹ thuật có định lượng cao nên, cứng cáp và chắc chắn. Trên bề mặt giấy còn có những đường vân giấy rất bắt mắt. 
mẫu card visit ngân hàng chất lượng
Mẫu card visit ngân hàng

Trên đây là những thông tin chi tiết về những mẫu card visit ngân hàng. Với những thông tin và hình ảnh chúng tôi chia sẻ, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp và mẫu mã để in ấn khi cần.

Bài viết có tham khảo từ vaynhanhonline