Kích thước thiết kế card visit và những lưu ý khi thiết kế

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là vật trao tay nhau đầy thân thiết để khách hàng, bạn bè có khả năng lưu giữ, cất trong bóp, ví, túi nên cần nhỏ gọn, lịch thiệp. Kích thước thiết kế card visit đẹp, hợp lý mang tới tính thẩm mỹ, đồng thời vẫn thể hiện đầy đủ nội dung cần thiết cho người đọc.

Cùng Vua In Nhanh – VinPro tìm hiểu những Size kích thước trong thiết kế card visit chuẩn đẹp phổ biến hiện nay. Đồng thời các kích thước thiết kế chuẩn card visit trong photoshop, Corel hoặc Adobe Illustrator qua bài viết sau đây.

Size kích thước thiết kế card visit chuẩn đẹp

Size kích thước thiết kế card visit chuẩn đẹp là 90×54 mm (255×155 pixel) hoặc 90x50mm (255 x 140 pixel). Tỷ lệ này giúp thu hút và hợp với cỡ hộp chứa đựng thẻ card visit cũng như hợp lý về giá cả cho người sử dụng.

Tham khảo thêm: Bộ nhận diện văn phòng gồm những gì?

Với khổ card visit đó trong photoshop ta có khả năng thiết kế business card theo chiều đứng hoặc ngang đều có tính thẩm mỹ cao. Nên thiết kế mẫu mã name card ngang nếu nhiều nội dung & mẫu name card đứng khi không của đa số công bố trên thẻ card visit. Độ phân giải tốt để in name card ra có tính thẩm mỹ cao là tối thiểu 300 dpi.

kích thước thiết kế card visit
kích thước thiết kế card visit

Kích thước thiết kế card visit chuẩn trong photoshop

Kích thước thiết kế cho mẫu card visit ngang: Size kích thước 54x90mm. Trong photoshop là 255×155 pixel.

Kích thước thiết kế cho mẫu card visit đứng: Size kích thước 50x90mm. Trong photoshop là 255 140 pixel.

Lưu ý: Đối với kích thước card visit trên, chúng tôi đã tính tới phần bù xén của mỗi chiều. Điều này sẽ hạn chế được việc báo cáo trên danh thiếp không cân đối.

Kích thước thiết kế card visit chuẩn trong Corel hoặc Adobe Illustrator

Ngoài Photoshop, card visit phần nhiều được thiết kế trên phần mềm Corel hoặc Adobe Illustrator. Với 2 phần mềm này, kích thước chuẩn của name card là:

So với kích thước của card visit ngang: 90mm x 55mm

So với kích thước của card visit đứng: 55mm x 90mm

Bạn có biết: Tai sao in nhanh name card đẹp càng ngày càng quan trọng

Ngoài ra, bạn nên để mỗi chiều rộng hơn 1,5 mm so với size kích thước trên để giảm thiểu bị cắt mất thông tin do máy cắt danh thiếp.

Kích thước thiết kế card visit chuẩn
Kích thước thiết kế card visit chuẩn

Công nghệ in card visit chuẩn

Card visit được in ấn với công nghệ in CTP (Computer to press) – offset. Name card được in nhiều màu hoặc ít màu; và sử dụng kỹ thuật cán màng mờ/ bóng 2 mặt bằng nilon.

Trên đây là các kinh nghiệm trong việc chọn kích thước thiết kế card visit một cách hợp lý, đảm bảo và mang tính thẩm mỹ cao.

Mở ra cơ hội kinh doanh bằng tấm name card. Theo dõi ngay bài viết

Khi đến với đơn vị In Nhanh VinPro bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa kích thước card visit phù hợp nhất theo ngành nghề và theo những thông tin trên name card của bạn. Chúng tôi sẽ không giới hạn số lượng chỉnh sửa mẫu thiết kế mẫu mã card visit cùng với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt in ngay trong ngày.

Chi tiết thông tin liên hệ với đơn vị Vua In Nhanh – VinPro:

VinPro – Vựa In Nhanh Chuyên Nghiệp

Điện Thoại: 0848802888

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Website: vuainnhanh.com